Kaijin 海神 (ไคจิน)

4.7
24 เรตติ้ง (11 รีวิว)
อาหารญี่ปุ่น฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 18:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

39/1257 Samakkee Road นนทบุรี
02-832-0055

11 รีวิว

24 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
75% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
58% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
33% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
KuiKui.B
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
[นิชดาธานี-ปากเกร็ด] Hidden Omakase โดยสาระตั้ม คนหัวครัว ดีกรีแชมป์โลกบาร์เทนเดอร์ #ตกเองนักเลงพอ ~คอร์ส Abura
เมนูเด็ด:Abura Omakase

[SR] รีวิวนี้จากกิจกรรม Chef’s Table ของทางวงในครับ ขออนุญาตรีวิวย้อนหลังกลับไปนานหน่อยนะครับตั้งแต่ช่วงก่อน Covid-19 ระบาดหนักและมีการ lockdown ผมคิดว่ารีวิวหลังช่วงผ่อนคลายไปเยอะแล้วน่าจะดีกว่าอย่างในตอนนี้ครับ Kaijin 海神 “ไคจิน” เจ้าของคือ คุณตั้ม ณฐกร แจ้งเร็ว ทายาทเจ้าของธุรกิจนิชดาธานีโครงการไฮโซย่านปากเกร็ด-ถนนสามัคคี นอกเหนือการบริหารธุรกิจหลักของครอบครัวและร้านอาหารทะเล Vapor ด้านในโค...

อ่านต่อ »
51 Likes3 Comments
Share
Quality Review
Modern Japanese-Thai Omakase มื้อพิเศษจากไคจิน “ตกเอง นักเลงพอ Abura”

ช่วงนี้ร้านเปิดให้นั่งทานที่ร้านได้ปกติแล้วเลยขอลงรีวิวดอง ที่ย้อนหลังไปช่วงก่อน Covid ที่เราได้แวะไปทานอาหารมื้อพิเศษที่ไคจิน (ในช่วงวันที่ 25-26 Feb 2020 ที่ผ่านมา) โดย event นี้ใช้ชื่อว่า “ตกเอง นักเลงพอ Abura” พิกัดร้าน: จะอยู่บริเวณเดียวกับร้าน Vapor ซึ่งเป็นร้านอาหารแนวซีฟู๊ด แต่ดังเมนูกุ้งเผาและปูดอง ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านนิชดาธานี โดย Kaijin จะเป็นห้องลับด้านในร้าน Vapor อีกที การตกแต่...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ประสบการณ์การทานโอมากาเสะที่แสนประทับใจ กับเมนูเปลี่ยนตามปลาที่ตกมาได้
เมนูเด็ด:Pseudo "Sharefin, Kotsuzui Truffle, Shimoda Burger, Katsu Maika Somen, Ankimo, Shako, Abura Bozu Saikyo Yaki, Kani donburi, Abura Bozu Nabe, Old edo, Tamako Baked

โอมากาเสะสไตล์Modern Japanese ที่ผสมผสานความเป็นไทยอย่างลงตัว Kaijin เป็นร้านโอมากาเสะของคุณตั้ม ณฐกร แจ้งเร็ว ผู้ดำเนินรายการ "คนหัวครัว" ผู้มากความรู้ทั้งด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่สำคัญคือเป็นคนออกไปตกปลาเพื่อมาใช้ในร้านอาหารนี้ด้วยตนเอง อาหารแต่ละคอร์สจึงแตกต่างกันไปตามวัตถุดิบที่ได้มา ทำให้ลูกค้าได้พบเจอประสบการณ์ที่แปลกใหม่ทุกครั้งที่ได้มาทาน ร้าน Kaijin ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านนิชดาธานีย่...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
9 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Omakase ที่ยกระดับวัตถุดิบจากท้องทะเลไทย

วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วม event พิเศษ ของคุณตั้มแห่ง Kaijin ค่ะ ซึ่ง event พิเศษนี้จะจัดขึ้นเดือนละครั้งเป็นตอนที่คุณตั้มจะออกหาปลาเอง โดนเป็นตอนที่ชื่อว่า “ตกเองนักเลงพอ - Abura” ใครอยากชมวิดีโอตกปลาของคุณตั้ม สามารถเข้าไปหาชมได้ที่ Youtube ชื่อ “คนหัวครัว” เลยค่ะ สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากๆของ Kaijin อย่างแรกเลยคือ ปลาที่คุณตั้มออกไปตก จะเป็นด้วยวิธีการแบบใช้คันเบ็ดเท่านั้น ไม่ได้ใช้วิธีกรรมแบบอุ...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้ในตำนานปลาสด ตกเองกับมือ
เมนูเด็ด:ปลาที่ตกจากทะเลไทย, กั้ง อร่อยมากกกกกก, เนื้อปู

ร้านนี้ ตกเองกับมือ ในตำนานจริงๆร้านไคจิน จากเจ้าของร้าน นักตกปลา ที่ชอบการตกปลามากๆ อยากให้ลูกค้าได้รู้ถึง การได้ลิ้มรสชาติของปลาสดๆ ทั้งในทะเลไทยและทะเลต่างประเทศ เป็นสไตล์โอมากาเสะ เป็นร้านโมเดิร์น รองรับลูกค้าได้ วันละแค่ 20 ที่นั่ง ผมได้มีโอกาสไปดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบนี้เป็นครั้งแรก ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านนิชดาธานี อยู่ในส่วนหนึ่งของร้านอาหารเวเปอร์ ร้านอาหารซีฟู้ดริมทะเลสาบ วัน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ยกให้เป็น The best สำหรับผมเลย
เมนูเด็ด:Burisuke, kaki, Donburi, ปลาที่ตกจากทะเลไทย, สาเกพิเศษจากญี่ปุ่น, กั้ง อร่อยมากกกกกก

วันนี้ได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ทานอาหารในแบบที่เป็น Modern Japanese Chef’s Table ของร้าน Kaijin ร้านนี้รองรับแขกได้ขนาด 10 ที่นั่ง รับจอง 2 รอบต่อวัน Kaijin เป็นร้านอาหารที่อยู่ในร้านอาหารอีกที ห้องเล็กๆ เป็นซูชิบาร์ที่ดูหรูหรา บรรยากาศชวนให้คิดว่านั่งอยู่ใต้บาดาล ความลึกลับคือประตูทางเข้าเมืองบาดาลนั้นอยู่ในร้านอาหารที่ชื่อ Vapor ริมทะเลสาบของหมู่บ้านนิชดาธานี Chef และเจ้าของร้านเเละเป็นผู้บร...

อ่านต่อ »
6 Likes2 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
ศุกร์ - อาทิตย์18:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿฿฿ (มากกว่า 1,000 บาท)
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
รับลูกค้าเพียง วันละ 10 ท่าน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้