4.4

รีวิว Mirin Yakiniku

Varis Autsawapaitoon4195
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เนื้อย่างกับสุดยอดน้ำจิ้มที่ต้องหลับตาพริ้มเพราะความเอร็ดอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มรสเด็ดทั้ง ๓ ชนิด, ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว

ปกติเปนคนที่มิได้ชื่นชอบอาหารประเภทปิ้งย่างมากนัก แต่ในวันนี้ต้องบอกว่าโชคดีที่ได้มารัปทาน ด้วยรสชาติของน้ำจิ้มทั้ง ๓ ประการของร้านนี้มีรสชาติที่ดีสุดยอดจนต้องว้าวเลยทีเดียว เมนูเนื้อวัวนั้นคัดสรรมาเปนอย่างดีทั้งในแลนอกพระราชอาณาจักร เนื้อแต่ละจานผ่านการตัดแต่ง หมักเครื่องเคราได้เข้าเนื้อ แต่ทว่าเมนูพื้น ๆ อีกชนิดหนึ่งที่ต้องทึ่งในรสชาติคือปลาซาบะย่างซีอิ๊ว ที่แช่ก้างออกมาอย่างพิถีพิถัน หมักซ๊...อ่านต่อ

Ployynp
11 ธ.ค. 2023
อาหารญี่ปุ่นปิ้งย่างในตัวเมืองน่าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูพรีเมี่ยมซอสญี่ปุ่น, เนื้อคารุบิซอสญี่ปุ่น

เอาจริงก็คิดว่าจะมีร้านสไตล์นี้ตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน เพราะว่าจังหวัดนี้ดูค่อนข้างเงียบสงบ ผู้คนไม่แออัด เน้น local แต่ที่ไหนได้มีร้านอาหารญี่ปุ่นมาเปิดตอนกลางคืนด้วย เป็นฟิลปิ้งย่างเนื้อเลยแหละ ใครที่ไปเที่ยว ไปทำงาน แล้วเลิกดึก ก็สามารถแวะที่ร้านได้ แต่โต๊ะจะมีไม่เยอะ ประมาณ 4-5 โต๊ะ มีเนื้อให้เลือกหลายอย่าง รวมไปถึงหมูก็มีด้วยนะดูเพิ่มเติม

Miiw Tisana
68203999
7 ก.ย. 2018
เนื้อดี ราคาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูพรีเมี่ยมซอสญี่ปุ่น, เนื้อคารุบิซอสญี่ปุ่น

ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เลี้ยวเข้าทางเข้าโรงแรมน้ำทองร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ร้านนี้เหมาะกับการมาทาน 2-3 คน โต๊ะและเตาปิ้งคอนข้างเล็ก ร้านแคบเป็นตึกแถว 1 คูหา มีโต๊ะบริการประมาณ 5 โต๊ะเท่านั้น ความอร่อยของเนื้อสดต่างๆเมื่อดูราคาแล้วถือว่าราคาดีมากทานสบายๆ ตับ เนื้อหมู สด ไม่เหม็นคาว น้ำจิ้มรสชาติอร่อย นั่งทานกันชิวๆกับเพื่อน 2-3 คน แนะนำมากร้านนี้เลยค่ะ เนื่องจากร้านเล็กมี 5 โต๊ะ โต๊ะอาจจะเต็...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2019
ร้านเล็กๆ แต่ดี อร่อย ไม่เเพงค่ะ

เราไม่ทานเนื้อ เลยสั่งเมนูหมูค่ะ ลองครบทุกเมนูแล้ว อร่อยดีค่ะ ตอนแรกแยกหมูเกาหลี กับ ญี่ปุ่นไม่ค่อยออก ผิ้งมาแล้วก็คล้ายๆกัน เลยลองมาชิมน้ำราด อ่อ เกาหลีจะออกเผ็ดๆคล้ายกิมจิๆ ญี่ปุ่นจะหวาน คล้ายพวกเทอริยากิ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

รวมหมูปูไข่ดอง
Mullika
21 พ.ค. 2022
สายเนื้อห้ามพลาด

สายเนื้อห้ามพลาด ‼️‼️ ไม่มีแล้วราคาถูกกว่านี้ ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงเมืองนอก เนื้อพรีเมี่ยมเซ็ทอร่อยมากกกกกกก เนื้อแบบว่านุ่มมมมละลายในปากเลยทีเดียวเชียวค่ะ เนื้อดี เบียร์อร่อย ฉ่ำๆ บรรยากาศชิลด์ๆๆ เปิดแล้วที่ชั้นสองดาดฟ้า ร้านหอมรัญจวน เชียงรายดูเพิ่มเติม

21 พ.ค. 2022
อร่อย อาหารมีคุณภาพ
Sirinta Tamp
23 ต.ค. 2021
วากิวในราคาที่จับต้องได้

มาเที่ยวน่าน เปิดwongnaiดูว่ามีร้านไหนน่าสนใจ มาสะดุดกับเนื้อลายสวยและราคาอันย่อมเยาของร้านนี้ รีบโทรจองด่วน ในร้านมีประมาณ 6 โต๊ะ สั่งเนื้อมาหลายเมนูมากตามรูป คือดีมาก สายเนื้อไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง และเค้ายังมีเมนูหมูด้วย เริ่มต้นแค่จานละ 25฿ เท่านั้น ใครมาเที่ยวน่านอยากให้มาลอง ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม

ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบ น่าน
ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบน่าน
คาเฟ่ดีไซน์สวยสไตล์ British อยู่ใจกลางเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูครบครัน