4.6

รีวิว The 1925 Brewing Co. @ Ladprao Hills

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
30 ก.ย. 2022
ร้านกึ่งบาร์เบียร์อยู่ชั้นจี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

The 1925 Brewing ร้านอยู่ชั้น 1 ของตึกladprao Hills building เหมือนซ่อนตัวอยู่โซนด้านหลังตึก ก็เหมาะกับการเป็นร้านแบบนี้ดีนะ ที่ร้านเมนูหลากหลายมาก ๆ ข้่วหน้าเนื้อไข่ออนเซ็นดีงามมาก ๆ เครื่องดื่มก็หล่กหลายดี เน้นเบียร์สด ของทานเล่นแกล้มเบียร์ก็มีให้เลือกไม่น้อยเลยดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
15 ก.ค. 2021
ข้าวหน้าเนื้อไข่แดงเยิ้มๆอร่อยเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ Sirlion เสิร์ฟพร้อมไข่ดองน้ำปลา

เคยเซฟร้านนี้ไว้ว่าอยากลอง แต่อยู่บ้านก็เลยสั่งเมนูข้าวมาทานที่บ้านค่ะ ข้าวหน้าเนื้อ Sirlion เสิร์ฟพร้อมไข่ดองน้ำปลาด เราลืมบอกความสุกของเนื้อ แต่ตอนได้มา ความสุกก็พอโอเคค่ะ อาจจะด้วยการปิดฝาและระยะเวลาการส่งด้วย เนื้อก็จะมีความสุกมากขึ้นบางส่วน แต่ก็ยังมีส่วนเนื้อแดงน่าทานอยู่ค่ะ มาถึงรสชาติ เนื้อนุ่มหนุบโอเคค่ะ ไม่เหนียวไป มีราดซอสมาเพิ่มกลิ่นหอมๆดี มีไข่ดองและพริกช่วยเพิ่มรสเผ็ดๆเพิ่มความมั...อ่านต่อ

เห็นแก่กิน
12 ส.ค. 2020
ร้านบิววิ่ง หนึ่งเดียวที่มีเบียร์เก๊กฮวย อิมพอตจากสิงคโปร์มาให้กินสดๆ เนื้อดีข้าวหน้าเนื้ออร่อยจัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bak Kut Teh (รวมข้าว), หมูกรอบ CrispyPBelly, ข้าวหน้าเนื้อSirloin RicewPickledEgg

ร้านอาหารกึ่งบาร์เบียร์ที่มีเบียร์ดีๆเสริ์ฟด้วย บอกเลยว่าเด็ดจัดมาก โดยเบียร์ที่หากินที่ไหนไม่ได่เลยชื่อ เหลียงเต๊ เป็นเบียร์ที่มีกลิ่นแก๊กฮวยอ่อนๆ พอกระดกเสดกลิ่นเก๊กฮวยค้างอยู่ในจมูกดีมากๆๆๆๆๆ ข้าวหน้าเนื้อดองนั้นก็ดีไม่แพ้!! สั่งมากินแกล้มกับเบียร์ได้เด็ดจัดดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
4 เม.ย. 2020
[delivery] ข้าวหน้าเนื้อยั่วๆจ้า!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อSirloin RicewPickledEgg

#สปดกรจรกม ลองหมุนหาร้าน delivery ในวงในไปเรื่อยเปื่อย เลือกร้านที่ delivery 10 บาท เจอร้านนี้หน้าตาน่ากิน ต้องลองนิด “ข้าวหน้าเนื้อSirloin RicewPickledEgg” ดีกว่าที่คิดเลยล่ะ เนื้อย่างได้หอม ระดับ perfect medium rare นุ่มจริงจัง ทานกับข้าวสวยร้อนๆ และไข่ดองมันๆ คลุกข้าวอร่อยมาก ราคาไม่แพงเลย ร้านนี้ recommend ครับ!ดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
22 ธ.ค. 2019
อาหารดี เครื่องดื่มเริ่ด

#The1925BKK #ร้านแฮงค์เอ้าท์ #อาหารอร่อย #เครื่องดื่มเริ่ด #MRTพหลโยธิน 😃The 1925 BKK บาร์ไม่ลับ มาง่าย!!! มาเถอะ!!! 🌟ที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ ชิลสุดที่นึงในย่านลาดพร้าว เดินทางสะดวกมาก ลงสถานี MRT พหลโยธิน ตรงข้ามยูเนี่ยนมอลล์ เข้ามาในตึก Lardprao Hill Building ก็เจอเลย 🎀บรรยากาศร้านก็จะชิลๆ เหมาะกับการนั่งเม้าท์มอย สังสรรค์กับเพื่อนๆ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ มีดนตรีสดเพราะๆให้ฟังด้วย 🍹ที่นี่ม...อ่านต่อ

ikn1ght
4 พ.ย. 2019
บาร์คราฟต์เบียร์ที่มีเบียร์ให้เลือกกว่า 70 รสชาติ สั่งอาหารเอเชียทานคู่เบียร์ยิ่งอร่อย เปิดยาวทั้งกลางวันกลางคืน

𝚃𝚑𝚎𝟷𝟿𝟸𝟻 𝙱𝚔𝚔 | 𝙻𝚊𝚍𝚙𝚛𝚊𝚘 ———————————— พิกัด #บาร์คราฟต์เบียร์ เปิดใหม่ใกล้ลาดพร้าว นั่งชิล จิบคราฟต์เบียร์ สั่งอาหารเอเชียทานคู่ ‘The1925 Bkk’ แกสโตรผับที่เสิร์ฟคราฟต์เบียร์สดนำเข้ากว่า 70 รายการ จับคู่อาหารเอเชียที่ปรุงรสชาติมาให้เข้ากับเบียร์ได้อย่างลงตัว พิกัดลาดพร้าว ใกล้ MRT พหลโยธิน! โดยรวมแล้วบอกเลยว่า #จัดจ้านในย่านลาดพร้าว มาก ไม่ว่าจะมาทานมื้อเที่ยง มื้อเย็น หรือมาดื่...อ่านต่อ