- รวมรีวิว ร้านอาหาร Baked With Love สุขุมวิท

รีวิว Baked With Love สุขุมวิท
เบเกอรี่ 3ชิ้น 100
เบเกอรี่ราคาน่ารัก ขนาดมินิไซต์ แต่มีรสชาติให้เลือกหลากหลายนะจ๊ะ มีให้ชิมก่อนซื้อด้วย ชิมก่อนตัดสินใจซื้อ มีความอำนวยความสะดวกไปอีก ขนมอร่อย ราคาไม่แพง แถมมีให้ชิมอีก ไม่ซื้อไม่ได้และ 3ชิ้น 100บาท คุ้มค่าสุดๆดูเพิ่มเติม
ช๊อคโกแล็คเข้มข้นดีค่ะ
เห็น CENTURY เปิดใหม่ตรง BTS สุขุมวิทมาสักพักแล้ว ยังไม่มีโอกาสได้เดินเต็มๆ สักที นัดเพื่อนแถวนี้เลยถือโอกาสมาเดินเล่นซะเล่น เดินผ่านร้านนี้ดูน่าสนใจดีค่ะ ร้านอยู่ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนขึ้นชั้น 3 มีขนมโชว์สวยดี เป็นแบบซื้อกลับไม่มีที่นั่งกินนะคะ เมนูเครื่องดื่มก็หลายสิ่ง แต่ไม่มีกาแฟนะคะ มีขนมชิ้นเล็กๆ ให้ลองชิมด้วย เป็นพวกเค้กกล้วยหอม บราวนี่ มัฟฟิน ส่วนตู้ที่เป็นตู้เย็นจะเป็นพวกเค้กค่ะ ชิมอัน...อ่านต่อ
ระหว่างเดินเล่น หาโกโก้เย็นๆชื่นใจ
ระะหว่างที่เดินเล่น ก้ออยากหาขนมหรือน้ำที่สามารถเดินไปดูดไปได้ ร้านนี้อยู่ชั้นสอง ตรงทางขึ้นบันไดเลื่อน ไปชั้น 3 หน้าร้านมีขนมเรียงรายอยู่ในตู้ เปน คัพเค้กชิ้นเล็ก และบราวนี่ และมีขนมวางไว้ให้ชิมอยู่เยอะทีเดียว เราสั่งแค่โกโก้สตอเบอรี่ แก้วเดียว ตัวโกโก้เข้มข้นมาก มีนมและซอสสตอเบอรี่อยู่ด้านล่าง กินแล้วก้อเข้ากันดี หยิบขนมที่เค้าวางไว้ให้ชิมไป อร่อยทีเดียว วันที่เราไปมีพนักงานคนเด...อ่านต่อ