5.0

รีวิว Bardo Brasserie

Grace
424869k
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cafe de Paris Tenderloin Steak, Chicken Liver Pate, Truffle Camembert, Nutella Pizza

💚🧡💙❤🥰 🍽️มื้อกลางวันชิลๆ บรรยากาศดีเลยค่า ทานมื้อกลางวันชิลๆ ที่ Bardo Brasserie ค่า🥰 ร้านอยู่ One Bangkok ชั้น G โซน Storeys ใครขับรถมา แนะนำให้จอดรถโซนเสาสีเหลือง เดินไม่ไกลค่ะ😊 ร้านชิลมากๆ มีกระจก Floor-to-Ceiling รับแสงธรรมชาติ ตกแต่งสีสันสดใส เน้นโทนเหลืองเขียว🌿 มีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล และต้นเฟิร์นสีเขียว ดูแล้วสดชื่นสบายตา บรรยากาศดีเลยค่ะ😉 สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซน Indoor...อ่านต่อ