รีวิว เมี่ยงปลาเผา เฟรนด์เฮาส์ คาเฟ่ 1

Wit L
28 เม.ย. 2021
เมี่ยงปลาเผาติดแอร์​ ขายดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลาทับทิม

ร้านเล็กๆติดแอร์ริมถนนสายสุขุมวิท เลยแบริ่งไปไม่ไกลนัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง คล่องแคล่วดี ปลาทับทิมเผา น้ำจิ้มอร่อยมากๆ ทั้ง 2 แบบ เนื้อปลาก็สดจากตลาด เผาได้กำลังดี เมนูอย่างอื่นไม่ค่อยได้ลอง ส้มตำกำกับตามที่เราต้องการ ลาบรสกลางๆ คอหมู ไก่ทอดก็กลางๆ เรื่องที่จอดรถ ก็จะหายากหน่อย ลืมถามว่าจอดตรงไหนได้บ้างดูเพิ่มเติม

31 พ.ค. 2021
ขอบพระคุณลูกค้ามากๆนะค่ะ 🙏🏻🙏🏻😊
อีฟ
5 ธ.ค. 2019
ผักน้อยไปหน่อยคะ
27 ธ.ค. 2019
สามารถแจ้งกับพนักงานได้คาบ 😉 กลัวจะทานไม่หมด😊
Phitchakorn Cm
17 ส.ค. 2019
อร่อย..บริการดี...พ่อค้าน่ารัก
2 ก.ย. 2019
ขอบคุณครับ😊🙏