- รวมรีวิว ร้านอาหาร ซูชิมั๊ย 11 ลาดพร้าว-วังหิน

รีวิว ซูชิมั๊ย 11 ลาดพร้าว-วังหิน
ร้านซูชิราคาประหยัด ข้าวปั้นและโรลเหนียว แอร์ไม่เย็น
ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพงมีเมนูให้เลือกหลายอย่าง วัตถุดิบสดใช้ได้ รสชาติใช้ได้ แต่ต้องปรับปรุงเรื่องตัวข้าวปั้นและRollsเพราะข้าวที่อัดมาแน่นและเหนียวเกินไปทานแล้วไม่อร่อย นอกจากนั้นคงต้องไปปรับเรื่องแอร์เพราะร้อนนั่งไม่สบายครับดูเพิ่มเติม
ใช้มาตรการโครงการรัฐ ได้เต็มๆค่ะเลยจัดหนัก ข้าวหน้าปลาดิบ สีสันสดใส
สามารถใช้จ่ายเงินแบบร่วมโครงการมาตรการของรัฐได้นะคะ🍣ใช้ได้เต็มๆเลย🍡เราเลยจัดหนักข้าวหน้าปลาดิบ 🍙ไข่ปลา ikura และก็ไข่อูนิ 🍘สีสันสดใสอย่างที่เห็นค่ะ🍱ข้าวญี่ปุ่นสดใหม่ คุ้มค่าคุ้มราคา ไก้ทานสะใจกันไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยพอตัว ในราคาเบาเบา
อร่อยดีครับ แซลม่อน น้องๆ ร้านใน Emporium เลย ในราคาที่สบายกระเป๋า 150 บาท ทานสองคนกำลังดี ซูชิ อร่อยครับ ข้าวเปรี้ยวกำลังดี แซลม่อนมาโย ถือว่าเด็ด (ไข่หวานยังไม่โดนใจ ต้องลองไปทานไข่หวานร้านแพนกวิน มันจะนุ่ม) ข้าวแกงกระหรี่ ไก่ ถือว่าคุ้มค่า ไม่เลี่ยนมาก ราคาไม่ถึง 100 โอเครับได้ ทานสองคนอยู่ที่ 300 กว่าๆ พอใจครับ จะเอาห้าดาว ต้องทำไข่หวานให้อร่อยกว่านี้นะครับดูเพิ่มเติม
little japanese place
a small restaurant in plaza lagoon wanghin. it has sushi, sashimi, Japanese rice dishes. taste okay. fair prices. a bit cramp due to limited space. but good for a quick Japanese food fix. easy to find parking.ดูเพิ่มเติม
รสดี ราคาโอเค
ซูชิที่มีสาขาพอควร สาขานี้เปิดไม่นาน รสชาติมาตรฐาน เนื้อปลาหั่นมาใหญ่เต็มคำ ทงคัสซึ กรอบ แป้งบาง แต่เนื้อหมูอาจไม่นุ่มนัก ซูชิฟัวกราส์นุ่มมัน ซูชิปลาไหล ชิ้นใหญ่เต็มคำ รสเข้ม ซูชิไข่หอยเม่น แน่น แต่แอบคาวนิดๆ แซลมอนลายสวย อร่อย เต็มคำ โดยรวมจัดว่าดีดูเพิ่มเติม
ซูชิมั้ย ซูชิมั้ยจ๊ะ?
“ซูชิมั้ย” ร้านอยู่ในพลาซ่าลากูน ราคาไม่แพง รสชาติเนื้อวากิว นุ่มและมีความฉ่ำของซอสที่ออกมาจากตัวเนื้อ เมื่อผสมผสานกับมายองเนสเข้ากันได้ดี เมนูแซลมอนซาชิมิ สามารถสั่งจำนวนชิ้นได้ ข้าวหน้าแซลมอนกับราคานี้ถือว่าโอเค กินกับซุปมิโสะเข้ากันดีดูเพิ่มเติม