- รวมรีวิว ร้านอาหาร แหลมริ่ว 2

รีวิว แหลมริ่ว 2
21 ก.พ. 2019
อร่อยราคาไม่แพง
ร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมที่ผมเข้าพัก เคยมาลองทานแล้วครั้งก่อน วันนี้กลับมาซ้ำอีกครั้ง เมนูที่อยากทานคือแกงส้มครับ รสชาติจัดจ้านอร่อย ปลาสด ไม่ควรพลาด รวมทั้งสั่งอีก 2 เมนูง่ายๆ คือ แขนงหมูกรอบ และ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม มาทานแก้เผ็ด รวมข้าวและน้ำ มื้อนี้แค่ 330 บาท อิ่ม อร่อย ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม
17 ก.ย. 2018
อาหารใต้หรอยๆ28 ต.ค. 2018
ข้าวต้มรอบดึก รสชาติจัดจ้านนนน
เป็นร้านข้าวต้มรอบดึกใยอำเภอหลังสวน ชุมพร อาหารหลายหลาย ราคาในระดับกลางๆทั่วไป รสชาติจัดจ้านสไตล์อาหารคนใต้ ต้มยำที่นี่จะเปรี้ยวนำเวลามาทานจะสั่งเปรี้ยวน้อยตลอด อาหารมาช้าบ้างเร็วบ้างแล้วแต่ว่าคนเยอะมั้ย โดยร่วมถือว่าดีในระดับกลางๆค่ะดูเพิ่มเติม