- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hanu IceCream ลาดปลาดุก บางบัวทอง

รีวิว Hanu IceCream ลาดปลาดุก บางบัวทอง
20 ส.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทุเรียน
ร้านเปิดใหม่ในแมกเเวลูลาดปลาดุก เป็นไอศครีม homemade ครับ วันนี้ได้มาลอง ทาน 2 รส คือ รสทุเรียน และ รสพีช อร่อย ครับไม่ ค่อยหวานมาก ทุเรียนหอมดีครับ พีชจะมีน้ำราดมา ให้ด้วย เป็นเนื้อพีช ร้านนั่งสบายครับ เพิ่มเติม 31/8/61 ไปลองรสกระท้อนมา อร่อยมาก ครับ ถ้าใครมาร้านวันที่มีรสนี้ลองสั่งดูนะครับดูเพิ่มเติม
24 ต.ค. 2019
creamy icecream ~~
ไอศกรีมทำเองอร่อย พี่ ๆ ที่ร้านน่ารัก เชียร์เก่งมากค่ะ สั่งไปทั้งหมด 9 ลูก ราคาอยู่ที่ 550.- ใครไปบางบัวทองแนะนำค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม
17 ต.ค. 2018