- รวมรีวิว ร้านอาหาร Le Macaron @Sofitel Bangkok Sukhumvit

รีวิว Le Macaron @Sofitel Bangkok Sukhumvit
คาเฟ่ในโรงแรม Sofitel Sukhumvit นั่งสบายๆ ที่จอดรถดีงาม
คาเฟ่ในบริเวณด้านหน้าของ รร Sofitel Sukhumvit หลีกหนีจากความวุ่นวายด้านนอก เข้าในตัวโรงแรมบริเวณคาเฟ่เงียบสงบ ที่จอดรถค่อนข้างดีกว้างขวาง เหมาะสำหรับการนั่งพูดคุยกับเพื่อนหรือ ปรึกษาด้านธุรกิจแบบเบาเบา เมนูมีพร้อมทั้ง มาการอง (ตามชื่อร้าน) กาแฟต่างๆ ชาเย็น pastry หรือจะหนักไปทางแซนด์วิชแบบเลือกเองก็มี เป็นพื้นที่สำหรับการพูดคุยมากกว่าการนั่งทำงานดูเพิ่มเติม
เสริฟกาแฟพรีเมี่ยมเสียด้วย
น่าจะเป็นครั้งที่ 3 แล้วมั้งกับร้านกาแฟของโรงแรมโซฟิเทลย่านสุขุมวิท ชอบมากทั้งบรรยากาศ การบริการ เค้กต่างๆ แต่ที่แน่ๆเลยคือกาแฟ เพราะใช้ยี่ห้อที่ชอบเสียด้วย หากินยากแล้วตอนนี้ และที่สำคัญคือกาแฟราคาไม่แรงเลยเสริฟคู่มากับของกินเล่นด้วย อร่อย น่ารักจังดูเพิ่มเติม
บริการดี นั่งสบายครับ
ร้านอยู่ในโรงแรม sofitel สุขุมวิทครับ พนักงานบริการดีมาก ร้านด้านในแคบแต่สามารถนั่งนอกได้ ตรงล็อบบี้นั่งได้หมดเลยครับ ชาสั่งเป็นแบบเย็น อร่อยดี ขนมส่วนตัวไม่ค่อยชอบครับ มี macaron ที่โอเค แต่ชอบการบริการของที่นี่ครับ และสถานที่ดี นั่งสบายดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ฝรั่งเศสเล็กๆในโรงแรมโซฟิเทล🗼
วันนี้มาสปาที่le spa by l’occitane ก็เลยแวะมานั่งทำงานที่ร้านกาแฟก่อน วันนี้กินเป็นแซนวิช diy เลือกได้ตั้งแต่ขนมปังแล้วก็เนื้อสัตว์ แล้วก็ซอส ราคา160 บาท ถือว่าโอเคเลย แต่ฟันนี่ก็คือกัดบาแกตไม่ขาด555 ซอสเพสโต้อร่อยดี แต่กาแฟแอบขมไปหน่อย มีคานาเล่กับคุ้กกี้มาให้ชิมด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านคอฟฟี่ช๊อป สไตล์ฝรั่งเศส
••• 「Le Macaron @ Sofitel Bangkok Sukhumvit」••• #Cafe #CoffeeShop #Sukhumvit #Bangkok . . ร้านอยู่ชั้นล่างติดกับบริเวณ lobby ของโรงแรม Sofitel Bangkok Sukhumvit ... เมื่อก่อนจะมีประตูเชื่อมเข้าตัวร้าน โดยไม่ต้องเดินผ่านตัวโรงแรม แต่ด้วยมาตรการช่วงโควิด ต้องมีการตรวจวัดอุณหภูมิ เลยต้องไปเข้าทางประตูหน้าของโรงแรม ผ่าน lobby มาค่ะ ในร้านพื้นที่ไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งรอบนอก ทั้งโซนนั่งแบบ open ai...อ่านต่อ
มัฟฟินเนื้อแน่นนุ่มๆ หอมอร่อย
เราและเพื่อนไปทานอาหารที่โรงแรมโซฟิเทล ขากลับเห็นร้าน Le Macaron มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ช่วงเวลา 19.00 - 22.00 น. เราเข้าร้านประมาณทุ่มนิดๆ เอง เหลือแค่มัฟฟินและขนมปังแบบสไลด์ทานคู่กับเนยหรือซุปเท่านั้น ขายดีมากๆ ส่วนเค้กลด 25% แต่มาการองไม่ร่วมรายการ เราเลยซื้อมัฟฟิน 2 ชิ้นสุดท้ายมาลองทานดูค่ะ ราคา 65 บาท มัฟฟินชอกโกแลตมีความหอมและรสชอกโกแลตดีเลยเนื้อแน่นมากไม่หวานจัดมีธัญพืชด้านบนให้เคี้ยว...อ่านต่อ