3.0

รีวิว หมูทอง หมูทอด สุภาพงษ์

สเปียร์เม้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
หมูทอง หมูทอด – สุภาพงษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ทอด, น้ำพริกกะปิ, ข้าวปลาทูน้ำพริกกะปิ

เราใช้บริการ Delivery สั่งมาทานช่วงเที่ยง เห็นร้านนี้ใน Line Man อยู่ไม่ไกลมาก ค่าส่งโอเค แถมที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะ และราคาไม่แพง เลยสั่งมาลองค่ะ เราสั่งมาอย่างละ 2 กล่อง ซึ่งเมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - ข้าวหน้าปลาทูชะอมไข่ ราคา 55 บาท - ข้าวหน้าไก่ทอด (ราคาไม่รวมไข่) ราคา 55 บาท ข้าวกล่องที่ร้านจะมีให้เลือกเป็น แจ่วบอง น้ำพริกกะปิ และแจ่วธรรมดา เราเลือกมาเป็นน้ำพริกกะปิหมดเลย ที่ร้านแพ็คมาดี...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿