- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD2286 มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา

รีวิว Café Amazon - SD2286 มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา
สาขาในมหาวิทยาลัยฯ ร้านสวย กว้างขวางดี
พิกัด ในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขับรถเข้าประตูทางเข้าตรงไปผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร้านจะอยู่ทางขวา มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน สาขานี้สถานที่กว้างพอสมควร บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม การบริการรวดเร็วดี มีโอกาสได้ใช้บริการเป็นรอบที่ 2 แล้ว รสชาติเหมือนเดิม เมนูที่สั่ง -อเมซอนเอ็กซ์ตร้า ราคา 70 บาท ถ้านำแก้วมาเองลด 5 บาท สั่งหวานน้อยทั้ง 2 รอบ รสชาติเหมือนเดิม กาแฟไม่ขมไหม้ ไม่เฝื่อน หวานน้อยตามสั่ง...อ่านต่อ
จัดร้านสวย ที่นั่งสบาย บรรยากาสดี
เป็นร้านที่เปิดใหม่คะ เลยได้มาลอง พิกัดร้านอยู่ใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา หาไม่ยากคะ บรรยากาสดี ตกแต่งด้านในสวยคะ มีโต๊ะเยอะคะ รองรับได้เยอะพอสมควร มีทั้งด้านในที่เป็นแอร์ แบะโอเพ่นแอร์ แล้วแต่เราจะเลือกนั่งคะ ด้านในสวยคะ มีให้เลือกนั่งหลายแบบ มีที่ชาจ มีไวไฟ ไว้ให้บริการ คุ้มคะ ไม่ผิดหวัง เมนูที่สั่ง โกโก้ 55฿ ชานมเย็น 50฿ ค่าเสียหาย 105฿ โดยรวม รสชาติเหมือนสาขาอื่นคะ ไม่มีอะไรเด่น แ...อ่านต่อ
อร่อย
วันนี้อร่อยมากค่ะ😍😍 คาปูชิโน่ปั่นละเอียดอร่อยมากค่ะวันนี้เข้มข้นอ่านต่อ