4.1

รีวิว Bad Mom Diner

Ize.FindEatFun
2 มิ.ย. 2022
ข้าวไก่เทอริยากิ เข้มข้น

จริงๆร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องแฮมเบอร์เกอร์ แต่ด้วยความที่ช่วงนี้ทานอาหารเน้นข้าวเป็นหลัก เลยสั่งข้าวไก่เทอริยากิมาทาน รสชาติเข้มข้นดี ทั้งซอสที่ราดบนไก่ และซอสที่ทางร้านให้มาเพิ่มเติม พอผสมทานกับข้าวแล้วลงตัวดี เนื้อไก่นุ่ม ไข่ดาวโปะมาบนข้าวทานเข้ากันมากๆดูเพิ่มเติม

RainboW
17 ม.ค. 2019
เบอร์เกอร์อร่อย ไก่เผ็ดสุด เบียร์มีเยอะดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอมทอด/Onion Ring, วิงแซบจี๊ดจ๊าด, สปาเก็ตตี้ มีทบอล, ไก่เผ็ดระดับ 1, เบอร์เกอร์เนื้อแบดมัม

ร้านนี้มีเบียร์ให้เลือกเยอะ หลากหลายเลยค่ะ และเจ้าของร้านเป็นกันเอง แนะนำได้หมดว่าอยากได้รสชาติแบบไหน จะขมเข้มหอมหวาน..บอกพี่เขาเลยค่ะ . อาหารที่สั่งค่ะ -ไก่เผ็ดระดับ 1 เผ็ดได้ใจมากค่ะ แซ่บจี๊ดจ๊าด มุมปากนี้เบิร์นเลยค่ะ ใครไม่ทางเผ็ดมากต้องแจ้งก่อนนะคะ และนี้คือแค่ระดับ 1 ทางร้านมีเผ็ดมากถึงระดับ 10!!! จะใช้พริกที่เผ็ดที่สุดในโลกทำค่ะ -หอมทอด/Onion Ring หอมทอมกรอบกรุบกรับ ไม่ออมน้ำมันดีค่ะ -เบอ...อ่านต่อ

Toon VoiceClassical
41.5k136524
4 ส.ค. 2019
เบอร์เกอร์ หน้าตาเอกมัย ราคาโชคชัย4
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้องลองเอง

ดีใจที่มีร้านแบบนี้มาเปิด ตัวร้านก็สบายดี แต่ถ้าคนเยอะอาจจะรอนานหน่อย มากินวันธรรมดาก็กินสบายๆ ดี มีเบียร์คราฟท์ด้วยล่ะ เบอร์เกอร์ Wrap Eat Now เนื้อก้อนหนาๆ เค็มๆ นัวๆ ราคานี้ ถ้าอยู่เอกมัย น่าจะสัก 300 กว่า ที่นี่ก็ 200 กว่าๆ Rustic กินง่ายดี มีผักให้รู้สึกว่าได้วิตามิน 555 ทั้งสองเนื้อดี เครื่องเคียงอร่อย ไม่อมน้ำมัน ซอสออกหวานเกือบทุกตัวเลย แต่มีชุดเครื่องปรุงที่ครบดี ไว้วันหน้าอย...อ่านต่อ

combo 79 ได้ของเยอะเลย
bense
28 มี.ค. 2021
ร้าน Hamburger ที่มีข้าวอร่อย

ไปด้วยความอยากกินแฮมเบอร์เกอร์ แต่พอเห็นเมนูข้าวก็เปลี่ยนใจเฉย 🤣🤣 กระเพราเนื้อ ไม่ผิดหวังเลย อร่อยมาก ไก่ทอด ซอสเกาหลี ก็ดี ไว้มีโอกาสจะไปซ้ำ อยู่ใกล้ๆบ้าน มีสั่งผ่าน foodpanda กับ grab แต่น่าจะแพงกว่าไปหน้าร้าน ราคา : มาตรฐาน จอดรถ : ริมทางบริเวณหน้าร้านดูเพิ่มเติม

กระเพราเนื้อ ไม่ใส่ เบคอน
bacon_n_coffee
17 ธ.ค. 2019
good little burger place
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Wrap Eat Now

good juicy burger. many fried foods to select from. easy to park along the street. small place with only a few tables. service is a bit slow even though it was not crowded. too bad not many beers remained when we visited.ดูเพิ่มเติม

Ittikorn
11 พ.ค. 2021
อย่าหาว่าแม่ร้ายย เบอร์เก้อใกล้บ้านย่านโชคชัย 4

ผ่านหลายรอบแล้ววันนี้อยากกินเบอร์เกอร์เลยแวะลองดีกับคุณแม่ ช่วงนี้โควิดก็สั่งกลับบ้านอย่างเดียว มีส่วนลด 15%ด้วย ราคากลางๆ ไม่แรง ไม่ถูก 2อย่าง 308 ลด15% เหลือ 261 ชิสเบอร์เก้อเนื้อ แบบคลาสสิคใส่หอมผัดผักกาดแก้วกรอบๆ เนื้อและชีส บันสีสันน่าทาน เนื้อใช้ได้หอมผัด ชีสและผักกาดแก้วเข้ากันดี แต่ขอติกลิ่นซอสไม่แน่ใจว่ามาจากกะทะหรือกลิ่นเนยมันผสมกัน มันหวานๆ หืนๆ ไม่ถูกปากเราเลย โดยรวมดี เจอกลิ่นนี้ไป...อ่านต่อ

EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ