4.1

รีวิว สดสวน Food & Coffee

4 มี.ค. 2019
หลายโซนมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cocktail, มุมสำหรับเด็ก, ตำถาด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, คาราโอเกะ, บิงซู, ฮันนี่โทส, ดาดฟ้า

เป็นร้านอาหารในแม่กลองที่ไม่แพ้ร้านไหนเลย ไม่ไกลอัมพวามากด้วย มีหลายมุมให้เลือกนั่งจัดสรร หลากหลายโซน เมนูมีให้เลือกเยอะขนมหวาน น้ำผลไม้ เครื่องดื่ม เหมาะสำหรับครอบครัวมาก ร้านตั้งอยู่เส้นหลังบิ๊กซีแม่กลอง ซอยชงโค เบอร์ติดต่อจองโต๊ะ 098-1681688ดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2019
ร้านเขารับจัดงานด้วย
27 เม.ย. 2019
อาหารอร่อย แอร์เย็น ร้านสวย
เมนูเด็ด: Cocktail, มุมสำหรับเด็ก, ตำถาด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, บิงซู

มาแม่กลองต้องแวะร้านสดสวนตลอดเลย อาหารมีหลายเมนูอร่อยทุกจานเลย แอร์เย็นมาก ห้องคาราโอเกะก็มีให้ใช้บริการ ตอนกลางคืนบรรยากาศยิ่งดี สวย มีดนตรีสดให้ฟังคลอๆ ที่นั่งกว้างหลายโซน ลานจอดรถยาวกว้าง พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอด ร้านดีต้องแนะนำดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2019
สวนองุ่นนนนนนนนนนนนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cocktail, มุมสำหรับเด็ก, ตำถาด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, คาราโอเกะ, บิงซู, ฮันนี่โทส, ค็อกเทล

ร้านอาหารสดสวน แม่กลองไม่ไกล อัมพวา มากค่ะ พื้นที่กว้างร้านแต่งสวย เมนูอาหารหลากหลายมาก มีโซนหลายโซน พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มาทานร้านนี้ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2019
จัดจ้านในย่านแม่กลอง
23 ก.พ. 2019
มีหลายมุมให้เลือกมากค่ะ​หลายๆโซนมุมสำหรับเด็กนักดื่ม​คนชอบปาร์ตี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cocktail, มุมสำหรับเด็ก, ตำถาด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มเล้งแซ่บ, คาราโอเกะ, อาหารอีสาร, บิงซู, ฮันนี่โทส, เบียร์

คาราโอเกะต้มเล้งแซ่บอาหารอีสารเบียร์บิงซูฮันนี่โทสตำถาดปลากระพงทอดน้ำปลาCocktailมุมสำหรับเด็กดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2019
บรรยากาศ​ดีมากค่ะ​มีหลายโซนชอบมาก
16 ก.พ. 2019
ห้องคาราโอเกะส่วนตัวดี ดาดฟ้าชิวมากครับ

16 ก.พ. 2019
ตะลุยสวนที่ร้านสดสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cocktail, มุมสำหรับเด็ก, ตำถาด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, มุมดาดฟ้า, มุมคาราโอเกะ, บิงซู, ฮันนี่โทส, เหล้าปั่น

มุมสำหรับเด็กCocktailปลากระพงทอดน้ำปลาตำถาดตำถาดเบียร์ฮันนี่โทสตำถาดดูเพิ่มเติม

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3