1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เทียน-ทะเลบุฟเฟ่ต์หมูกระทะกุ้งเผา เทียน-ทะเลบุฟเฟ่ต์หมูกระทะกุ้งเผา

รีวิว เทียน-ทะเลบุฟเฟ่ต์หมูกระทะกุ้งเผา เทียน-ทะเลบุฟเฟ่ต์หมูกระทะกุ้งเผา

TeakaDET
24 ต.ค. 2018
บุฟเฟ่ต์ ราคาเบาๆ แต่อิ่มหนักมาก

ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ น่าจะเป็นแฟรนไชน์ แต่สาขานี้ราคาค่อนข้างถูก ใช้ได้เลย แต่อาจเป็นเพราะร้านเปิดใหม่การจัดร้านอาจยังไม่เข้าที่ อาหารมีหลากหลาย แต่ถ้าจัดให้ดูสะอาด จะดีกว่านี้ มีป้ายบอกที่ดูชัดเจนจะดีมากโดยรวมๆถือว่าดี รสชาติอาหารกลางๆ ความสะอาดควรปรับปรุงดูเพิ่มเติม

ao.pt2522@gmail.com
เจ้าของสถานที่
24 ต.ค. 2018
ขอบคุณครับสำหรับการติชมทางร้านจะเร่งพัฒนาและปรับปรุงครับ
6 ม.ค. 2019

รสชาติอาหารกลางไม่แย่ แต่ก็ทานต่อเรื่อยๆไม่ได้ อาหารของทานเล่นเยอะหน่อย แต่สีสันไม่ค่อยน่าทาน อาหารออกไปทางจืด ทางด้านเนื้อหมู หมักยังไม่ค่อยได้ที แต่ถ้าเทียบกับราคา คนละ 99 น้ำ รีฟิล 39 ราคาถือว่าค่อนข้างถูก ถ้าเทียบกับบุฟเฟต์ทั่วไป ให้ 4/10อ่านต่อ

วันชนะ ใจดี
1969652
16 มี.ค. 2019
มาลองล่ะ​หมูนุ่มมาก
พิฑูรย์ ธีรวิทยวงษ์
24 ต.ค. 2023
ของดีราคาถูกต้องมาลอง รวมเครื่องดื่มแล้ว 258 บาท
เมนูเด็ด: กุ้งสดๆเลยจ้ะ

ร้านหมูกระทะน้องๆซีฟู้ดมีกุ้งเป็นให้ตักมีหมูสไลด์มีชีสแล้วก็มีปูน้ำจิ้มรสเด็ดซีฟู้ดนี่สุดยอดดูเพิ่มเติม

22 ธ.ค. 2022
ไม่ลองไม่รู้อาหารรวมเครื่องดื่มแล้ว 238 บาทเท่านั้นพร้อมมีกุ้งเผา
ball
7 ก.พ. 2021
ราคาไม่แพง อาหารใช้ได้เลยครับ
5 พ.ย. 2018
ก้อน่านั่งดีคัฟต้องลองไปดูคัฟ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6