รีวิว ภาวิดา

Toon_happyeater
8 พ.ย. 2018
อาหารไทย4ภาคและอาหารฝรั่งรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดสะตอกะปิกุ้ง, โรตีแกงเขียวหวาน, แกงเหลืองไหลบัว, ข้าวผัดปู

ร้านอาหารไทยและมีอาหารฝรั่งอีกเล็กน้อยค่ะ ร้านอยู่ถนนทางไปโรงเรียนการบิน กำแพงแสน นครปฐม จากกำแพงแสนมุ่งหน้าไปทางโรงเรียนการบินประมาณ2กม ร้านอยู่ทางขวามือก่อนถึงวัดป่าอนาลโยค่ะ เมนูอาหารไทย4ภาคและอาหารฝั่งทานง่ายอีกเล็กน้อย แบบโฮมมี่ ร้านสะอาดเป็นกันเอง รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

Shinapat
8 มี.ค. 2020
อาหารอร่อย คุณภาพเหนือราคา
เมนูเด็ด: ปูหลน
Nan•Theechaya
24 ก.พ. 2020
เป็นอีกหนึ่งร้านประจำคะ..อยู่ใกล้ที่พัก อาหารอร่อยรสชาติคงที่ ราคาไม่แพงคะ เป็นอาหารจานเล็ก ทำให้เหมาะกันทานสองคนได้คะ
Sirinporn
28 ก.พ. 2019
อร่อย หาง่าย หลากหลาย
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ, ปูหลน, กะหล่ำทอดน้ำปลา, เต้าหู้ทอดทรงเครื่อง

อาหารอร่อย มีคุณภาพ บริการใส่ใจ แต่ต้องทำใจนิดหนึ่งเรื่องเสียงก้องสะท้อนภายในร้าน เลยให้แค่ 4 ดาวค่ะ มีแค่ 2 ภาพค่ะ จานอื่นๆ อร่อย แต่ลืมเก็บภาพค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ