- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวภัทรแกงใต้

รีวิว ครัวภัทรแกงใต้
26 มี.ค. 2025
ร้านอาหารใต้ รสจัด ย่านทาวอินทาว
ร้านข้าวแกง อาหารใต้ ในทาวอินทาว เข้ามาตรงเดอะซีน จอดรถสะดวก ร้านอยุ่ตรงใกล้ๆทางออก ขับรถมาจอดเเถวนี้ได้เลย มีข้าวราด และแบบสั่งเป็นกับข้าวได้นะ และ ในร้านมีที่นั่งห้องแอร์ เย็นสบาย ทางร้านมีน้ำพริกผักสดให้ 1 ชุด ตามแบบฉบับร้านอาหารไต้ กับข้าวที่นี่อร่อยดี เราสั่งข้าวราดพะโล้ และ แกงเผ็ดซี่โครงหมู เป็นกับข้าว เราก็นึกว่าจะปรุงใหม่ แต่ปรากฎว่า เมนูนี้ เค้าตักจากถาดมาเสริฟ ถ้าพวกแกงส้ม เค้าปรุงใ...อ่านต่อ
15 ม.ค. 2022
ครัวข้าวราดแกงอาหารใต้ ราคาดี รสชาติโดน
อาหารใต้รสชาติถึงเครื่อง อร่อยสะใจ ราคาไม่แพง ร้านอยู่โซนเดียวกับ The scene ทาวน์อินทาวน์ 👍🏽👍🏽👍🏽👍🏽👍🏽ดูเพิ่มเติม