รีวิว CAFE KABUL

Ekasit Ja
5 ธ.ค. 2023
รสชาติค่อนข้างเบา แต่ก็อร่อยดี

ร้านน่าจะไม่มีที่จอดรถ แปะหน้าร้านได้ 2 คัน ถนนแถวนั้นดูจะจอดยาก แต่ไม่ค่อยมีคนวันหยุดตอนเย็น อาหารอัฟกานิสถาน รสชาติจะค่อนข้างเบาบางกว่าอาหารแขกประเทศอื่นที่เคยกินมาค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่ได้แย่ ค่อนข้างโอเค ไก่ย่าง tikka อร่อยสุด เหมาะกับส้มตำมากดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2021
ร้านอาหารอินเดียย่านปากเกร็ด มื้อค่ำวันอาทิตย์จัดบุฟเฟต์ 299.- (3.5☆)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BUTTER NAN

👉มาชี้พิกัดบุฟเฟต์อาหารอินเดียย่านปากเกร็ดจ้า... 🏠Cafe Kabul ร้านอาหารอัฟกัน/อินเดีย จัดบุฟเฟต์มื้อค่ำวันอาทิตย์ ราคา 299 ยังไม่รวมเครื่องดื่ม รายการอาหารหมุนเวียนกันไปค่ะ ต้องติดตามเพจร้าน 😁วันที่พี่ไปมีเมนูตามนี้จ้า 🍛Chicken curry แกงไก่ผสมเครื่องเทศ เนื้อไก่หั่นเต๋า ความเข้มข้นให้กลางๆค่ะ 🌶chicken minced keema แกงไก่สับ ชิมตอนแรกรสคล้ายๆกระเพราไก่ แต่ความเข้มข้นไม่เท่าของไทย ได้กลิ่...อ่านต่อ

Rinrada K. Fom
27 ต.ค. 2021
เปิดโลกอาหารอัฟกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: akbari ghost, Alu pakora, BUTTER CHICKEN, Afghani milk tea, Afgani Nan

อร่อยมากก สั่ง appetizer+main course 2-3 จาน+แป้งนาน ก็อิ่มจุกๆได้ เพิ่งเคยมีโมเม้นท์จ้วงน้ำแกงจนอิ่มนี่แหละ แนะนำสั่ง Afghani milk tea ดื่มแกล้มไปด้วย ตัดเลี่ยนดีค่ะ เพื่อนสั่ง Sweet lasse เป็นเครื่องดื่ม คือ อิ่มจุกเลย แต่อาหารไม่ได้มาเร็ว ต้องรอหน่อย ส่วนบริการก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม

เป็น appetizer ที่กินคู่กับซอสเปรี้ยวแป้งแบบอัฟกันแกงไก่แกงแพะ
3 ธ.ค. 2019
จองได้เเต่ไม่ให้บริการ

วันนี้กดจองแล้วไปทั้งๆที่ไกลจากบ้านด้วยพอถึงหน้าร้านจะจะเข้าไปใช้บริการกลับโดนปิดประตูใส่แล้วบอกว่าร้านปิดค่ะได้รับการอธิบายว่าเห็นแล้วว่าจองผ่านAppก้มาเเต่ร้านไม่รับลูกค้าแอบงงเพราะร้านยังกดรับยืนยันการจองเลยแถมในร้านก็มีลูกค้านั่งทานอาหารอยู่หนึ่งโต๊ะ เจอเเบบนี่คือไม่เข้าใจเลยเสียอารมณ์ ไกลบ้านด้วยประเด็นซอยเข้าไปอย่างลึกดูเพิ่มเติม

ร้านเก่า+ป้ายซีดมาก บริการไม่รู้เค้าไม่ขายให้ค่ะยืนยันการจองแต่กลับไล่ลูกค้า
Krit Manavid
9 ต.ค. 2021
อร่อยกว่าที่คิดเยอะ เหมือนอาหารอินเดียแต่เครื่องเทศอ่อนกว่า
เมนูเด็ด: Afghani Paneer Pakora, Afghani Nan
21 ก.พ. 2022
Good foods