รีวิว Chu Chocolate Bar & Cafe Exchange Tower

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 เม.ย. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้าน Chu ... ติดใจที่รสชาติ จนอยากกลับไปอีกที
เมนูเด็ด:Egg benedict, Brownie, Dark Chocolate 58%, Homemade Pancake

ร้าน Chu มีจุดเริ่มต้นจากใจรักในการทำขนมของเจ้าของร้าน บวกกับพื้นที่ครัวเล็กๆ ที่มีอุปกรณ์ไม่มากมาย จนตอนนี้กลายเป็นร้านที่ใครๆ พากันติดใจจนต้องบอกต่อเพราะรสชาติอร่อยจนทำให้อยากกลับไปทานอีกครั้ง แรกเริ่มเดิมทีร้านนี้ตั้งใจจะเปิดเพื่อขายขนมเพียงไม่กี่ชนิด และเน้นเมนูช็อคโกแลตเป็นหลัก แต่ต่อมาก็ขยับขยายเป็นร้านที่มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย โดยที่มาของชื่อร้าน "Chu" มาจากขนมชูร์โรสท...

อ่านต่อ »
Chu Chocolate Bar & Cafe Exchange TowerChu Chocolate Bar & Cafe Exchange TowerChu Chocolate Bar & Cafe Exchange Tower

74 Likes5 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี บริการดี

วันก่อนไปทำธุระที่ Exchange tower เลยได้ลองทานอาหารร้าน Chu ค่ะ สั่งเมนูไก่ไป จานใหญ่มาก เนื้อไก่นุ่มกำลังดี ถึงจะแอบแห้งๆ ไปนิดนึงค่ะ พนักงานร้านนี้บริการดี รวดเร็วค่ะ เสียดายครั้งนี้ไปตอนค่ำๆ เลยไม่ได้ลองเมนูกาแฟหรือของหวาน ครั้งหน้าจัดแน่ๆ ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
working space วิวดี แถวอโศก

ร้านอยู่ตรงExchange towerอโศก เดินมาได้ตรงทางเชื่อม ใกล้btsเลยค่ะ 🔶บรรยากาศ ชั้น3 ร้านเห็นวิวบีทีเอส เหมาะมานั่งทำงานค่ะ โต๊ะนั่งสบายดี วิวสวย บรรยากาศชิวๆ 🔹อาหาร ราคาค่อนข้างแรงค่ะ สั่งเป็น -70% Dark Chocolate (170บาท) ร้านมีเป็นspecial จากoriginต่างๆด้วย อันนี้เลือก แบบmixค่ะ สั่งแบบร้อนมา อยากร้องไห้มาก ไม่ให้ผ่านค่ะ มันเข้มข้นเกินไป ข้นคลั่ก ข้นปึ้ด อารมณ์เหมือนกินซอสชอคโกแลต ไม่ชอบค่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านดูดีขนมอร่อย

ร้านขนมย่านอโศก ที่มีทั้งอาหารคาวและหวาน ทุกเมนูน่าทานทั้งนั้น แถมยังมีส่วนลดใน eatigo ด้วย ร้านตั้งอยู่ตึกexchange สามารถเดินเข้าทางสกายวอคได้เลย บรรยากาศร้านดี คนต่างชาติมาทานเยอะ เมนูที่สั่ง -Chicken Salad Pesto Sauce ผักสดกรอบมาก ไก่นุ่ม ราดด้วยซอสบัลซามิกเปรี้ยวๆผสมpesto และน้ำมันมะกอก เราว่ามันทานยากนิดนึงสำหรับคนที่ทานแต่น่ำสลัดแบบครีมมาตลอด มันต่างกันโดยสิ้นเชิง อันนี้จะเบาๆไม่อ้วน -s...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2018

คาวก็ได้หวานก็ได้

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ช็อคโกแลตอร่อย😋
เมนูเด็ด:Hot Chocolate

เห็นนานแล้วแต่เพิ่งมีโอกาสได้ลองไปค่ะ ชีสเค้กไม่หวานมากไป รสดีมากเลย นัว อร่อยมากค่า ทาร์ตเลมอน เปรี้ยวๆ หวานๆ เพราะมีน้ำผึ้งราดมาด้วย ลงตัวดีเลยค่ะ Belgian(น่าจะใช่ จำไม่ชื่อค่อยได้555) เป็นช็อคโกแลตร้อน หอมกลิ่นชินนามอน สดชื่น กินแล้วมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก 😆 Iced Dark chocolate รสชาติดีๆ หอมช็อคโกแลตเข้มข้น สดชื่น เช่นกัน เห็นเค้ามีกาแฟด้วย คราวหน้าอยากไปลองกาแฟและขนมอื่นๆดูค่ะ☺ ปล. แอ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
เครื่องดื่มช้อคโกแลต และขนมนานาชนิด สายคาเฟ่ห้ามพลาด

เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่โด่งดังด้านช้อคโกแลตโดยเฉพาะ ร้านนี้เปิดค่อนข้างเช้ามากทีเดียว แวะจิบช้อคโกแลตร้อนก่อนเริ่มต้นวันใหม่เป็นพลังงานชั้นเยี่ยมไปเลยค่ะ ไปถึงตั้งแต่เช้าก็ไม่รอช้า ตั้งตามาดื่มช้อคโกแลตร้อนอยู่แล้ว ทางร้านมีให้เลือกมากมายหลายแบบเลย เราสั่งมาเป็น Belgiam Hot Chocolate เป็นความผสมผสานระหว่าง Dark chocolate กับ Milk chocolate โรยหน้ามาด้วยผงซินนามอน บอกก่อนเลยว่าตัวช้อคโกแลตเข้มข้นมา...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
นึกถึงช็อคโกแลต ต้องนึกถึงร้านนี้เลย❤️🍫
เมนูเด็ด:Banana Caramel Waffle, Cocolate Lava

หาร้านเงียบๆ นั่งหลบแดดวันสงกรานต์กับกลุ่มเพื่อนๆ เลยได้มาจบที่ร้านนี้ที่บรรยากาศไม่วุ่นวายเกินไป 🚗 มีทางเชื่อมสามารถเดินจาก BTS Asoke เข้ามาได้เลย 🍫 เมนูแรกที่แนะนำคือ Chocolate Lava เค้าบอกว่าทุกโต๊ะต้องสั่งเพราะเด็ดจริงๆ ตัวเนื้อเค้กแป้งไม่ร่วนและไม่ฉ่ำจนเกินไป ผ่าออกมาจะมีช็อคโกแลตลาวาไหลออกมา ซึ่งอันนี้คือทีเด็ด! ตัวลาวาอุ่นๆที่มีรสชาติช็อคโกแลตค่อนข้างเข้มข้น กินคู่กับ Vannila Ice Cre...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
3.8
79 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
89 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
3.8
74 รีวิว฿฿฿
Dog In Town
Dog In Town
3.7
71 รีวิว฿฿฿
B-story Cafe'
B-story Cafe'
4.0
202 รีวิว฿฿฿