- รวมรีวิว ร้านอาหาร KANE T. HUA MAK 17

รีวิว KANE T. HUA MAK 17
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ร้านชาดังจากศรีราชา
#CoffeeSPL #TasteTheFestive คาเฟ่ญี่ปุ่นน่ารักสไตล์มินิมอลล์จากศรีราชามาเปิดสาขาที่หัวหมาก 17 น้องที่ออฟฟิศแวะซื้อฝากแบบเทคอเวย์ทางร้านจัด package มาดีมากโดยเฉพาะแก้วกระดาษเสียบดอกไม้น่ารัก อเมริกาโน่เย็นคั่วกลางค่อนเข้ม บอดี้ช่วงแรกเปรี้ยว citrus dark chocolate ส่วน aftertaste รสติดขมไหม้ tobacco ปลายเยอะอยุ่ รอบหน้าต้องกำชับว่าให้ซื้อขนมปลาไทยากิ matcha signature เค้านะ🤣ดูเพิ่มเติม
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
สะอาด คุณภาพดีครับ
คุณภาพดี เหมาะสมกับราคา. ร้านสวยมาก มีชาให้เลือกเยอะครับ จากหลายเมืองดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน