- รวมรีวิว ร้านอาหาร เรณู ครัวริมคลอง ธรรมศาสตร์รังสิต

รีวิว เรณู ครัวริมคลอง ธรรมศาสตร์รังสิต
หมูสามชั้นทอดงา
หมูสามชั้นทอดงา อร่อยมากๆ หมูนุ่มกรอบ กระเทียมกรอบหอมมะกรูด อร่อย แนะนำว่าต้องสั่งนะคะ จานนี้ 100 บาท กุ้งผัดผงกะหรี่ กุ้งตัวใหญ่ๆ 6 ตัวเน้นๆ รสไม่จัดมาก กำลังดี 150 บาทคือถูกมากๆค่ะ กับข้าวร้านนี้ราคาไม่สูงมาก ปริมาณเยอะล้นๆดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวในโซนมธ.รังสิต
ร้านนี้เป็นร้านตามสั่งที่อยู่ใกล้กับ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ร้านตั้งอยู่บนน้ำ ต้องเดินข้ามสะพานข้ามคลองไป รายการอาหารจะเน้นแบบเป็นกับข้าว สั่งมาแล้วแบ่งกัน ส่วนตัวชอบลาบไก่กรอบ และแกงส้มไข่ชะอมใส่กุ้งและหน่อไม้ รสชาติดีนะ แต่อาจจะต้องไปกันหลายคนหน่อย จะได้กินหลายๆอย่างดูเพิ่มเติม
อร่อยหลายเมนู
ร้านอาหารไทยแบบบ้านๆ แต่เมนูหลากหลาย ฝีมือทำอาหารอร่อย เป็นร้านอาหารไทยที่คนแถวนี้ชอบมากิน เมนูที่ลองแล้วชอบมีหมูกรอบทอดน้ำปลา กุ้งทอดซอสมะขาม แล้วก็แกงส้มดูเพิ่มเติม
อยากให้มา อร่อย ให้เยอะ ราคาดี บรรยากาศริมคลอง
ผ่านมาแถวธรรมศาสตร์รังสิต ลองแวะมาร้านนี้ บรรยากาศริมคลอง อาหารรอไม่นานบริการดี แม่ค้าพูดเพราะเหมาะกับครอบครับ อาหารรสชาติอร่อยแทบจะทุกเมนู แนะนำกุ้งทอดซอสมะขาม พวกปลาก็สด รสชาติดีเลยทีเดียว ราคาไม่แพงสบายกระเป๋าแน่นอนดูเพิ่มเติม
ดีน้า ดีสุดๆอะ รสชาติ ปริมาณ ราคาเป็นมิตร เยี่ยมม ทำไมไม่มีคนมารีวิวน้อ ผมให้ 5/5
แนะนทุกอย่างที่สั่ง ต้มแซ่บกระอ่อน นี่เป็นวุ้นเลย แม่ค้าน่ารัก พูดดีมากเลย มานะ ผมให้เต็มดูเพิ่มเติม