4.5

รีวิว กินทะเล

salaei
5 เม.ย. 2020
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกม #รีวิวSaveร้านอาหาร เป็นกำลังใจให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคะ ;) ช่วงนี้งดออกจากบ้าน 🚫🦠 วันนี้เลยลองใช้บริการเดลิเวอรี่ของที่ร้านดูค่ะ ช่วงนี้ทางเพจร้านจะเปิดรับออเดอร์พวกอาหารทะเลสด แล้วก็มีอาหาร (แต่ละวันน่าจะไม่เหมือนกัน) 🦀น้ำยาปูพร้อมขนมจีนชุดละ 160.- น้ำยาปูกระปุกละ 140.- 🐟น้ำยาปลาพร้อมขนมจีนชุดละ 70.- น้ำยากระปุกละ 60.- ***🐟ปลาก...อ่านต่อ

2 ก.ย. 2019
ร้านอาหารทะเล ตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลา
Ninja-Gourmet
8 พ.ย. 2020
ร้านอาหารอยู่ในตลาดสด รสชาติอร่อย ราคามาตรฐาน
เมนูเด็ด: กระเพราทะเ, ข้าวยำปลากระพง
Kumtorn Proy
25 พ.ค. 2020
เมนูเด็ด: ผัดกระเพาปูราดข้าว

วันนี้มาลองอีก มาชิมข้าวราดกระเพาปูไข่ดาว ใส่ปูมาเยอะเป็นก้ามปูส่วนล่างที่ไม่มีกระดูก ปูสดทานง่ายไม่มีกระดูก กระเพาหอมเข้มข้นดีครับ คุ้มราคาครับ 160 บาทดูเพิ่มเติม

13 ม.ค. 2020
วันนนี้มาทดลอง ผัดกระเพากั้ง+ไข่ดาวราดข้าว เด็ดมากครับ แซ่บถึงเครื่องดี ใส่กั้งมา 5ตัว 110บาท ถือว่าคุณภาพ ความอร่อย ok
singod_dome
Preecha Khantiwong
7 มิ.ย. 2019
อาหารทะเล ตามสั่งทีอร่อยที่สุด และ ราคาไม่แพงด้วย

กระเพราปูราดข้าว เนื้อปูเต็มๆ เยอะมากกกกกกก ข้าผัดปู ก็ปูเยอะมาก ได้กินเนื้อปู จริงๆ ไม่ใช่วิญญาณ แนะนำเลยครับ รีบมาดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2018
อยู่โซนที่นั่งด้านหลังๆของตลาดประมงอ่างศิลา เมื่อเดินซื้ออาหารทะเลในตลาดก็มานั่งกินที่นี่ได้ มีจานเดียวราดข้าวและเป็นกับ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า