- รวมรีวิว ร้านอาหาร McDonald's พระราม 3

รีวิว McDonald's พระราม 3
แมคโดนัลเปิดใหม่ 24 ชม. เอาใจคนนอนดึก
ไม่ต้องกลัวหิวเลยเพราะสาขานี้เปิด 24 ชม. ร้านกว้างมากมีโต๊ะเยอะ ห้องน้ำสะอาดอยู่ในร้านเลย แอร์เย็น มีปลั๊กไฟ บรรยากาศเงียบสงบ เราสั่งเป็นเมนูใหม่คือแมคข้าวไก่กรอบราคา 59 บาท ในเซตก็จะมีข้าว, ผัก, ไก่ ไก่เป็นชิ้นเล็กๆ จืดไปหน่อยก็เลยจิ้มกับซอสของทางร้านเพิ่ม 🚗มีที่จอดรถ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
Pineapple Pie 🍍
สั่งพายมากินเป็นอาหารว่างค่ะ สั่งเป็นตัวพายสับปะรดมา ที่นี่ทำออกมารสชาติหวานเยิ้มดีชอบ แล้วก็ราคาไม่ถึง 50 บาทเลย เวลาที่อยากกินอะไรซักอย่างแต่ไม่ได้หิวมากก็จะหยิบมากินค่ะรู้สึกว่ามันอยู่ท้องดีแล้วก็ satisfied my craving 😆 #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
💛'Scrambled Egg Lovers' 💛 เมนูใหม่มื้อเช้า จาก แมคโดนัลด์ รีบมาลองได้เลยตั้งแต่ ตี5-10.30 น.
💛'Scrambled Egg Lovers' 💛 เมนูใหม่มื้อเช้า จาก #แมคโดนัลด์ รีบมาลองได้เลยตั้งแต่ ตี5-10.30 น. อิ่มสบายท้องมื้อเช้ากับโจ๊กร้อนๆ ✨แมคโจ๊กไข่นุ่ม มีทั้งหมู หรือ ไก่กรอบ ข้าวหอมมะลิ 100% ร้อนๆ ไข่นุ่มเต็มคำ เริ่มต้นเพียงถ้วยละ 49.- 👉🏻เป็นเซต..เพิ่มเพียง 10.- เสิร์ฟพร้อมปาท่องโก๋ 1 ชิ้นและอเมริกาโน่ร้อน 8 ออนซ์ 1 แก้ว ในราคาเริ่มต้นชุดละ 89.- 🍔เบอร์เกอร์ชีสไข่นุ่ม เป็นมื้อเช้าก็ดีนะ ไข่น...อ่านต่อ