- รวมรีวิว ร้านอาหาร steak company บางแก้ว

รีวิว steak company บางแก้ว
ร้านสเต๊กดีๆบนถนนบัวนครินทร์
วันนี้มาแวะตรวจบ้านบริเวณถนนบัวนครินทร์ เห็นป้ายหน้าร้าน ลด 20% ทุกเมนู เลยแวะจัดสักหน่อย ♧บรรยากาศ ร้านเป็นเหมือนตึกแถว บริเวณหน้าโครงการบ้านพฤกษา ตรงข้ามเซเว่น ร้านเล็กๆ ห้องแอร์ มีทั้งของคาว และเครื่องดื่ม เจ้าของบริการด้วยตัวเอง ที่จอดรถอาจจะน้อยหน่อยครับ ♧รสชาติและราคา สเต๊กเนื้อริบอาย - รสชาติเนื้ออร่อย ไม่เหนียวมาก คู่กับสลัดผักพร้อมน้ำสลัด ออกหวานไปนิดหน่อย พร้อมซอสพริกไทย...อ่านต่อ
ร้านสวย อาหารใช้ได้ ^^
ร้านน่ารัก จัดร้านสวยดีชอบๆ ในร้านเปิดเพลงเบาๆ คือดี๊ ^^ เมนูหลากหลาย จับคู่ไม่จับคู่เลือกเลยตามชอบ ทำอาหารเร็วมาก มาเสริฟร้อนๆเลยจร้า...เริ่ดดดด ตัวซอสเลือกได้ตามชอบเลยนร้า ไม่รู้จะชิมอะไร ทางร้านเค้าแนะนำที่เหมาะๆกับสเต็กที่เราเลือกเลยจร้า ราคาไม่แพงนะ ได้เยอะมากทีเดียวเชียวจร้า ^^ดูเพิ่มเติม
อร่อยดีทีเดียว
ร้านเล็กๆในซอยทางลัดหนามแดง รายการอาหารเยอะดีแต่ตอนที่ไปแม่ครัวหลักไม่อยู่มั๊งเลยไม่ขายบางรายการ สั่งสเต็กซี่โครงหมูไป เปื่อยๆซอสอร่อยเข้ากันดี สปาเกตตี้ขี้เมาหมูแบบแปลกเหมือนจะใส่ซอสแดงไปด้วย ได้เครื่องเยอะมากจัดว่าแจ่ม ผัดโขมอบชีสก็ถือว่ามาตรฐานแต่อาจจะได้น้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านเสต็ก เล็กๆสไตล์ทานอาหารที่บ้าน รสชาติอร่อย บรรยากาศดี
ร้านเล็กๆอยู่ติดถนนเลยค่า ร้านมีเมนูหลากหลาย น่าทานมากๆ วันนี้เราได้ทาน สปาเกตตี้คาโบนาร่า ซึ่งอร่อยมากก เราชอบมาก เบคอนอร่อยมากมหวานๆหนึบๆ กลิ่นหอมๆของชีส เส้นไม่เละ อร่อย ลงตัวมากๆ เราคิดว่าเมนูอื่นๆก็น่าทานมากๆ ไม่แพ้กัน ทางร้านแนะนำเสต็กซี่โครง ค่ะ เครื่องดื่มดราทานน้ำส้ม เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยดีค่ะ ทานแล้วสดชื่นค่ะ ต้องลองมาทานดูนะคะ ร้านแนวนี้ราคาก็โอเคมากๆ เหมาะสมกับคุณภาพอาหาร แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
สเต๊กอร่อย คุ้มค่า ในย่านนี้
ร้านสเต๊กใกล้บ้าน มีห้องแอร์ให้นั่ง ประมาณ 5 โต๊ะ เมนูหลากหลายมาก เมนูที่สั่ง สเต๊กปลากระพงย่าง สเต๊กหมู ซุปเห็ด รสชาติคืออร่อย เมนูที่ชอบสุดคือ สเต๊กปลาพระพงย่าง เวลากิน ก็แค่โรยเกลือ กับ พริกไทย แค่นี้ก็ฟินแล้ว เมนูอื่นๆก็รสชาติดี อาหารรอไม่นานเท่าไร อยากชวนให้มาลองทานกันนะคะอ่านต่อ