- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราชาลูกชิ้น เท็กซัส

รีวิว ราชาลูกชิ้น เท็กซัส
24 มี.ค. 2021
กินประจำ อร่อย
เมื่อก่อนจะมากินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ประจำ กินจนเจ้าของร้านจำได้ว่าจะสั่งเมนูไหน ชอบก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น ที่นี่เขาทำเอง สดสะอาด รสชาติดี ราคาไม่เเพงมาก ร้านมีที่นั่งพอสมควร ร้านตั้งอยู่ในตลาดโชคชัย 4 โซนโต้รุ่ง เปิดช่วงเย็นๆดูเพิ่มเติม
21 ต.ค. 2018
น้ำซุปอร่อย ลูกชิ้นดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชื้น
ร้าน ราชาลูกชิ้น เท็กซัส เป็นร้านที่กินตั้งแต่เด็กอีกร้านนึง เปิดมานาน เป็นร้านลูกชิ้นเนื้อน้ำใสที่ชอบอีกร้านนึง พิกัดร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่งโชคชัย จะเปิดตั้งแต่ ประมาณ 17.00 ถึงห้าทุ่มกว่า ที่สั่งทุกครั้ง เป็นเส้นใหญ่ลูกชิ้นเนื้อสด น้ำใสเขาทำอร่อยดี ไม่ต้องปรุงเยอะ ถั่วงอก เส้นอะไรลวกมาพอดี ลูกชิ้นก็ไม่ได้แป้งมาก แต่เนื้อสดเขาจะเหนียวๆ หน่อย บริหารเหงือกเล็กๆ ชอบร้านนี้เหมือนเดิม ไม่ได้กิ...อ่านต่อ
30 ก.ย. 2021
อร่อยค่ะน้ำซุบหอมละมุน ราคาย่อมเยาว์เบาๆๆรับรองไม่ผิดหวังค่ะ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ stationบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น