- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านเดิม ข้าวมันไก่

รีวิว ร้านเดิม ข้าวมันไก่
5 พ.ค. 2020
ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ค่ะ ยังทำออกมาได้ไม่ดีพอ ข้าวมันไก่ร้านอื่นก็อร่อยกว่า
🌶 ข้าวยำไก่แซบ - ไม่อร่อยค่ะ ไก่ดูชืดๆแฉะๆ ยำรสชาติออกแค่เปรี้ยว รสอื่นไม่กลมกล่อม รับประทานได้แค่ครึ่งกล่องต้องพอก่อน 🐔 ข้าวมันไก่ - รสชาติไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ ขนาดคนที่รับประทานเป็นคนลิ้นจระเข้ยังบอกว่าไม่อร่อยเลยค่ะ ขอให้ปรับปรุงรสชาติเมนูข้าวหน่อยนะคะ 🍜 เกาเหลา - อร่อยค่ะ แต่ไม่ได้อร่อยขนาดต้องการที่จะสั่งร้านนี้อีก เพราะเมนูอื่นๆรสชาติไม่โอเคเลย และถึงเมนูนี้จะอร่อย แต่ก็ยังมีข้อเสียคือ...อ่านต่อ
17 มี.ค. 2022
ข้าวนุ่ม ไก่นุ่ม มีตับให้อร่อยลงตัว
เพิ่งลองร้านนี้ครั้งแรก ไก่นุ่มดีค่ะ กินแล้วอร่อยดีไม่เหมือนที่เคยกินมาบางร้านค่อนข้างแห้งไป ร้านนี้นุ่มๆเลย มีตับไก่ให้ด้วย นึกถึงสมัยก่อนที่ร้านต้องให้เลือดกับตับ เดี๋ยวนี้มีน้อยมากที่จะให้ ข้าวก็นุ่มดีค่ะ โดยรวมแฮปปี้มาก จะอุดหนุนอีกเรื่อยๆค่ะ ขอให้รักษามาตรฐานนี้ไว้นะคะ 💕🥰อ่านต่อ
27 พ.ค. 2023
ข้าวมันไก่รสชาดดี ไก่นุ่ม น้ำจิ้มอร่อยค่ะ ให้เยอะมากกกกกก แนะนำเลยค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้าวมันไก่(ธรรมดา)