- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bake A Cake คลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนา

รีวิว Bake A Cake คลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนา
ร้านเค้าขึ้นมาเปิดบนศูนย์อาหารคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนาค่ะ
ร้านใหญ่เค้าอยู่ด้านล่างข้างคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนาค่ะ แต่มีสาขาย่อยบนศูนย์อาหาร มีของทุกอย่างเกือบครบเหมือนร้านใหญ่เลยค่ะ ขาดแค่บรรยากาศสงบๆ เราก็จะสั่ง แล้วนั่งในศูนย์อาหารได้เลยค่ะ วันนี้อยากได้เย็นๆ สั่งเป็นคาปูชิโนปั่น 125 บาท หวานน้อย กาแฟหอม เย็นๆ อร่อยเลยคะ เค้ามีขนมอื่นๆ ไว้ทานคู่กับกาแฟด้วยนะคะ พวกแซนวิช คัพเค้ก เค้ก มัฟฟิน สโคน ค่ะ ราคากลางๆ ไม่แรงมากค่ะ #AfternoonTeaSPL #CoffeeSPL #T...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ของว่างที่อร่อยเลยค่ะ
ร้านจะอยู่ในศูนย์อาหาร Bwell foodmall ค่ะ เย้าไปแล้วจะอยู่ซ้ายมือสุด ในสุด หาไม่ยากค่ะ จะว่าไม่มีที่นั่งก็ไม่ถูกในศูนย์อาหารที่นั่งเยอะค่ะ แต่เค้าเป็นซุ้มไง จะเป็นกาแฟเกรดพรีเมี่ยมค่ะ มีแซนวิช ขนมให้ทานคู่กันด้วยค่ะ ร้านเค้าสะอาดมากค่ะ มาเปิดใหม่เลย สั่งเป็นคาปูชิโน่ปั่น 125 บาท แป๊บเดียวก็ได้ละ อาการศร้อนๆ ชื่นใจมากค่ะ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟภายในคลีนิกศูนย์แพทย์พัฒนา มีทั้งกาแฟ ทั้งขนมเค้ก ให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งยังมีแซนวิชที่ทำสดใหม่ทุกวันให้เลือกรับประทานด้วย กาแฟรสชาติอร่อยหอม โกโก้รสชาติเข้มข้น หวานมัน ลงตัว ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
รอฝังผลตรวจร่างกาย
มาตรวจสุขภาพประจำปีที่นี่ประจำ และช่วงรอผลก็จะมาหาอะไรรองท้องที่นี่ด้วยเป็นประจำ ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น 1 ตรงหน้าเวชระเบียนเลย ใต้บันไดเลื่อน มีอาหาร ของว่าง แซนวิช มื้อง่ายๆไว้ให้รองท้อง ผมก็สั่งเครื่องเื่มประจำตัวคือลาเต้ร้อน 75 บาท ใส่แก้ว To go เผื่อเค้าเรียกฟังผล จะได้ถือไปได้เลย กาแฟรสกลางๆ คั่วอ่อน ทานง่ายครับ แต่ส่วนตัวว่ามันบางไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก เค้กสวย
ไม่เคยรู้ว่าตรงนี้มีร้านกาแฟน่ารักๆอยู่เลย จนบังเอิญได้จอดรถหน้าร้านพอดีเลยเห็น ร้านเจ้าได้จากฝั่งคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนานะคะ .... จากเลียบทางด่วนเลี้ยวเข้าศูนย์แพทย์ฯมา ร้านอยู่ขวามือเลยค่ะ ร้านเล็กๆที่ตกแต่งไว้ได้น่ารัก ดูร่มรื่นดี (แต่ปิดเร็วนะคะ 5 โมงเย็นก็ปิดแล้ว) วันที่ไปอีก 10 นาทีห้าโมง ก็ยังไม่ทันเครื่องกาแฟ เพราะว่าเค้าปิดแล้ว เลยทานได้แค่นมเย็น กับเค้กในตู้ .... เครปเค้กผลไม้สวยมาก เ...อ่านต่อ
ที่สุดของ Bake A Cake คือ Pavlova
ร้าน Bake A Cake นอกจากมีหน้าร้านแล้ว ยังมีลูกค้าขาประจำสั่ง delivery เค้กยกปอนด์กับคุณเอ เจ้าของร้านเสมอ เมนูยอดฮิตตลอดกาล ไม่พ้น Pavlova เมอร์แรงเปลือกนอกกรอบ ข้างในเนื้อนุ่มหนืด โปะด้วยครีมเนียนนุ่มและท็อปด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อร่อยนุ่มนวลมากถึงมากที่สุด ใครแวะไปลองชิมดูนะคะดูเพิ่มเติม