รีวิว Bake A Cake คลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนา

GopOpOp
ร้านเค้าขึ้นมาเปิดบนศูนย์อาหารคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนาค่ะ

ร้านใหญ่เค้าอยู่ด้านล่างข้างคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนาค่ะ แต่มีสาขาย่อยบนศูนย์อาหาร มีของทุกอย่างเกือบครบเหมือนร้านใหญ่เลยค่ะ ขาดแค่บรรยากาศสงบๆ เราก็จะสั่ง แล้วนั่งในศูนย์อาหารได้เลยค่ะ วันนี้อยากได้เย็นๆ สั่งเป็นคาปูชิโนปั่น 125 บาท หวานน้อย กาแฟหอม เย็นๆ อร่อยเลยคะ เค้ามีขนมอื่นๆ ไว้ทานคู่กับกาแฟด้วยนะคะ พวกแซนวิช คัพเค้ก เค้ก มัฟฟิน สโคน ค่ะ ราคากลางๆ ไม่แรงมากค่ะ #AfternoonTeaSPL #CoffeeSPL #T...อ่านต่อ

GopOpOp
26 มิ.ย. 2025
ร้านกาแฟ ของว่างที่อร่อยเลยค่ะ

ร้านจะอยู่ในศูนย์อาหาร Bwell foodmall ค่ะ เย้าไปแล้วจะอยู่ซ้ายมือสุด ในสุด หาไม่ยากค่ะ จะว่าไม่มีที่นั่งก็ไม่ถูกในศูนย์อาหารที่นั่งเยอะค่ะ แต่เค้าเป็นซุ้มไง จะเป็นกาแฟเกรดพรีเมี่ยมค่ะ มีแซนวิช ขนมให้ทานคู่กันด้วยค่ะ ร้านเค้าสะอาดมากค่ะ มาเปิดใหม่เลย สั่งเป็นคาปูชิโน่ปั่น 125 บาท แป๊บเดียวก็ได้ละ อาการศร้อนๆ ชื่นใจมากค่ะ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Akapatr
26 ก.ค. 2021

ร้านกาแฟภายในคลีนิกศูนย์แพทย์พัฒนา มีทั้งกาแฟ ทั้งขนมเค้ก ให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งยังมีแซนวิชที่ทำสดใหม่ทุกวันให้เลือกรับประทานด้วย กาแฟรสชาติอร่อยหอม โกโก้รสชาติเข้มข้น หวานมัน ลงตัว ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48k
11 พ.ค. 2018
รอฝังผลตรวจร่างกาย

มาตรวจสุขภาพประจำปีที่นี่ประจำ และช่วงรอผลก็จะมาหาอะไรรองท้องที่นี่ด้วยเป็นประจำ ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น 1 ตรงหน้าเวชระเบียนเลย ใต้บันไดเลื่อน มีอาหาร ของว่าง แซนวิช มื้อง่ายๆไว้ให้รองท้อง ผมก็สั่งเครื่องเื่มประจำตัวคือลาเต้ร้อน 75 บาท ใส่แก้ว To go เผื่อเค้าเรียกฟังผล จะได้ถือไปได้เลย กาแฟรสกลางๆ คั่วอ่อน ทานง่ายครับ แต่ส่วนตัวว่ามันบางไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Grandto
30 ส.ค. 2015
ร้านน่ารัก เค้กสวย

ไม่เคยรู้ว่าตรงนี้มีร้านกาแฟน่ารักๆอยู่เลย จนบังเอิญได้จอดรถหน้าร้านพอดีเลยเห็น ร้านเจ้าได้จากฝั่งคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนานะคะ .... จากเลียบทางด่วนเลี้ยวเข้าศูนย์แพทย์ฯมา ร้านอยู่ขวามือเลยค่ะ ร้านเล็กๆที่ตกแต่งไว้ได้น่ารัก ดูร่มรื่นดี (แต่ปิดเร็วนะคะ 5 โมงเย็นก็ปิดแล้ว) วันที่ไปอีก 10 นาทีห้าโมง ก็ยังไม่ทันเครื่องกาแฟ เพราะว่าเค้าปิดแล้ว เลยทานได้แค่นมเย็น กับเค้กในตู้ .... เครปเค้กผลไม้สวยมาก เ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2015
ที่สุดของ Bake A Cake คือ Pavlova
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pavlova

ร้าน Bake A Cake นอกจากมีหน้าร้านแล้ว ยังมีลูกค้าขาประจำสั่ง delivery เค้กยกปอนด์กับคุณเอ เจ้าของร้านเสมอ เมนูยอดฮิตตลอดกาล ไม่พ้น Pavlova เมอร์แรงเปลือกนอกกรอบ ข้างในเนื้อนุ่มหนืด โปะด้วยครีมเนียนนุ่มและท็อปด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อร่อยนุ่มนวลมากถึงมากที่สุด ใครแวะไปลองชิมดูนะคะดูเพิ่มเติม

Pavlova