- รวมรีวิว ร้านอาหาร In Knead Homemade Sourdough

5.0
รีวิว In Knead Homemade Sourdough
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Sourdough ที่แสนดีงามไนพัทลุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pizza, Sourdough- purple potato, Wholewheat sourdough
In Knead เป็นร้านขนมปัง sourdough ที่เราสั่งมาสองรอบแล้วค่ะ รอบนี้เราสั่งมา 2 รส คือมันม่วงกับโฮลวีต เพิ่มวอลนัท ซึ่งรอบนี้สั่งเป็นรอบสองแล้ว คราวก่อนไม่ได้เพิ่มวอลนัท ก็ติดใจแล้ว แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ สัมผัสของขนมปังร้านนี้คือกำลังดีค่ะ ไม่แฉะไม่แห้งไป มีความนุ่มหนึบ และไม่เปรี้ยวมาก อยู่พัทลุงไม่มีเตาอบ ใช้ toast ในกระทะ กรอบนอกนุ่มใน ดีงาม ส่วนพิซซ่า เค้าจะเปิดให้ทานในร้านเฉพาะวันเสาร์อา...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุงจุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่