3.0

รีวิว The Steak & More Market Place Pracha Uthit

sinechompoo
เมนูมีให้เลือกพอสมควร ราคาโอเค

ร้านสเต็กเปิดใหม่ Market place ประชาอุทิศ (ทุ่งครุ) เมนูอาหารมีให้เลือกพอสมควร และค่อนข้างเป็นเมนูที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้บางส่วน เพราะเครื่องเคียงเลือกได้ว่าจะเป็นส้มตำ ลาบ ยำวุ้นเส้น ข้าวเหนียวหรือจะข้าวผัดเนย ถือว่ามีช้อยที่น่าสนใจเลยค่ะ เราสั่งสเต็กหมู (สามารถเลือกซอสได้1อย่าง) เราเลือกเป็นสไปซี่มาโย รสชาติโดยรวมใช้ได้ค่ะ หมูชิ้นกลางๆ สุกแบบไม่แห้งแข็ง และสั่งซุปครีมหอยลาย รสกลางๆ ราคาถือว...อ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
4.6