3.1

รีวิว Café Amazon - SD2614 นานาเพลส คลองสอง

Pia Patrisha
22 ก.ค. 2023
กาแฟที่แฟร์กับคนทั้งโลก ☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่ปั่น, ช็อคบอล

Cafe Amazon สาขานี้ตั้งอยู่ในตลาดนานาเพลส มีที่จอดรถกว้างขวาง จำหน่ายเมนูเครื่องดื่มชา กาแฟ ร้อน/เย็น/ปั่น และขนมต่างๆ เริ่มต้นที่ 40 บาท เลือกระดับความหวานได้ ภายในมีที่นั่งเยอะทั้งแบบโต๊ะและโซฟา เราสั่งลิ้นจี่ปั่นหวานน้อย (50฿) รอเครื่องดื่มไม่นาน เป็นไซรัปกลิ่นลิ้นจี่หวานๆ ดื่มแล้วสดชื่นดี ช็อคบอล (50฿) มีทั้งหมด 6 ลูก หวานกำลังดี อร่อยสมราคา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30-18.00น. ☎...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
4 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟรสชาติมาตรฐานของอเมซอนในบรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนร้อน

Cafe Amazon ร้านกาแฟนกแก้วที่มาเปิดสาขาอยู่ทั่วประเทศอาเซียน วันนี้มาลองในย่านลำลูกกาคลอง 2 รังสิต เป็นร้านแบบ stand-alone อยู่ในโครงการ Nana place วันนี้ได้สั่งกาแฟดําแก้วใหญ่ ตัวกาแฟมี crema มาหนานุ่ม ได้กลิ่นหอมของกาแฟร้อนแบบอ่อนๆ กาแฟรสปานกลางไม่เปรี้ยวดีครับ ร้านนี้มีขนาดใหญ่พอควร วางโต๊ะเก้าอี้ห่างกันนั่งแล้วไม่อึดอัด ในการสั่งจะมีระบบอิเล็คทรอนิกส์คอยส่งสัญญาณเวลากาแฟของเราได้แล้วไม่จำ...อ่านต่อ

21 มี.ค. 2022
ชงกาแฟได้รสชาตแย่มาก

เวลาสั่งต้องระวังกันหน่อยร้านนี้ ชงกาแฟได้รสชาติแย่มากกกกสั่งคาปูชิโน่พรีเมียมได้ รสชาติยังกับน้ำล้างแก้ว ไม่รู้ชงยังไง หลายครั้งแล้ว แต่บางทีต้องฝื่นสั่งเพราะมันใกล้บ้าน คิดค่าส่งก็ต้องยอมเสียดูเพิ่มเติม

11 ต.ค. 2020
เครื่องดื่มรสชาติมาตรฐาน พื้นที่นั่งค่อนข้างเยอะ นั่งสบาย
เมนูเด็ด: ชานมร้อน