รีวิว Shakariki 432 เทอมินอล 21 พัทยา

Pily Ploy
21 ต.ค. 2019
ซูชิคำเล็กไปหน่อยค่า

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ terminal21 พัทยา เห็นโปรโมชั่น ครบรอบ1ปี แล้วน่ารับประทานมากค่ะ แต่ซูชิคำเล็กไปหน่อย ปลาไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ซาซิมิ จานเล็กๆ ไม่สดเลยค่าเนื้อเละ คูชิ แป้งแข็ง และบางไปค่า แต่น้ำจิ่ม อร่อยค่ะ มีvat กับ service chargeอีกด้วย ราคาเลยค่อนข้างแพง T-Tดูเพิ่มเติม

nanareview
8.6k2.4k18k
13 ม.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่นดี ราคาคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, ข้าวหน้าเนื้อ

ร้านนี้อยู่กรุงเทพไม่มีเวลาไปลอง แต่ไปเที่ยวพัทยา จัดเลย มีโอกาสแล้ว อยู่ชั้น 2 ของห้าง Terminal 21 Pattaya ไปกลางวันมี Set ข้าวหน้าเนื้อโปรโมชั่นจัดไป ของลูกข้าวหน้าปลาแซลมอนพร้อมไข่ปลาแซลมอนดีงาม จัดแซลมอนซาชิมิ อีก 1 ชิ้นหนา สด สะใจ ขอน้ำจิ้มซีฟู้ดน้องจัดให้แต่บวกเพิ่ม 30 บาท ก็โอเคแหละ ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Waranit
14 ธ.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่น original สไตล์ไม่ซ้ำกับร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ตั้งแต่กินอาหารญี่ปุ่นที่เปิดร้านในไทยมา ร้านนี้มีการนำเสนออาหารแบบมีสไตล์เป็นของตัวเอง บรรยากาศดูแปลกตา แต่รสชาติอาหารเยี่ยมเลยทีเดียว อาหารเสริฟเร็ว และบริการจากพนักงานดีเยี่ยม เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่ประทับใจและอยากแน่ะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Sam Tanskul
5 ธ.ค. 2018
มา terminal 21 เป็นร้านช็อยส์ที่ดีเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิ

ไปที่ไหน เห็นร้านนี่ก็กระโจนเข้าไปทุกทีคับ จากเมนูที่หลากหลาย อร่อย และเด็กๆก็ถูกใจ เมนูโปรดของเด็กคือ อุด้งน้ำหมู ส่วนคุณพ่อก็ต้องสั่ง ทาโกะยากิ แต่รอบนี้ขี้เกียจเลยให้พนักงานทำมาให้เลย ซึ่งก็อร่อยกว่าที่เราทำเองแน่นอนดูเพิ่มเติม

กิมบ๊วย
24 ต.ค. 2018
บรรยากาศให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่น อาหารสด

บรรยากาศการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเข้าไปแล้วทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่น อาหารเสริฟเร็ว ของสดคุณภาพ แต่เสียดายไข่หอยเม่นหมด ไปช่วงเปิดห้างได้2 วัน หมดสะแล้ว ทำให้ในทเซ็ทซาสิมิที่สั่งดูไม่คุ้มค่าเลย โดยรวม ดีค่ะดูเพิ่มเติม

คุณภาพของสดมาเรือใหญ่มากแต่ของไม่ครบเช่นไข่หอยเม่นเลยต้องเอาอย่างอื่นมาแทน1,290.ราคา 280 บาทแอบตัวเล็กไปหน่อยค่ะจริงๆหอยนางรมญี่ปุ่นเค้าจะยาวๆตัวใหญ่ราคา280 กรอบอร่อยค่า ของชอบกันนี้
7 ส.ค. 2020
居酒屋特色