3.9

รีวิว นันท์ ข้าวมันไก่ - ตลาดอ้อมเมือง นันท์ ข้าวมันไก่

Littaaa
2k2.2k16.7k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
5 ดาวยังน้อยไป ⭐️🌟

ถ้ามีหกดาวฉันจะให้หกดาว ถ้ามากรุงเทพฯเธอจะเห็นฉันอยู่ที่นั่นทุกอาทิตย์ เป็นร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยมากร้านนี้ที่เคยกินมาในชีวิตนี้ ไก่ให้ชิ้นใหญ่มากคือสั่งมาหนึ่งจานก็สามารถอิ่มได้เลย ปกติหนึ่งจานเราจะไม่อิ่มกินอย่างอื่นเพิ่มแต่อันนี้คือจุกมาก แล้วสั่งไก่ตรงกลางมาเพิ่มอีก แก ราคาเขาถูกมาก แล้วคุณภาพคือล้นจานมาก ตลาดวายแล้วบ่ายกว่าๆแล้ว อากาศร้อนแล้ว คนก็มากินแบบไม่หยุด แทบจะต้องรอคิวกินข้าวมันไก่...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านข้าวมันไก่ร้านนี้ มีหลายสาขา สาขานี้อยู่ที่ตลาดอ้อมเมือง เชียงใหม่ มีที่จอดรถโดยรอบตลาด จะมีทั้งข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด ข้าวไก่เกาหลี การจัดจานน่าทาน ดูสะอาด การบริการดี รสชาติรวมๆโอเค น้ำจิ้มอร่อยดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
28 ก.ย. 2025
นันท์ ข้าวมันไก่

#RainySeason2025 #StreetfoodSPL นันท์ ข้าวมันไก่ เป็นร้านข้าวมันไก่เปิดใหม่ตรงตลาดอ้อมเมือง ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เช้าจนเย็น ร้านจะตั้งอยู่ติดฝั่งทางออกของตลาด เป็นร้านข้าวมันไก่ที่โอเคอีกร้านนึงเลย ไก่ต้มฉ่ำเด้ง ข้าวมันก็อร่อย เป็นร้านที่ดูตั้งใจขาย ก็เป็นข้าวมันไก่เปิดใหม่ที่มาทานแล้วค่อนข้างชอบอีกร้านนึง คิดว่าคงมีโอกาสหน้ามาทานอีกดูเพิ่มเติม