4.1
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 01:30

รีวิว ผัดหมี่โคราช&ยำใกล้ฉัน สาขา1

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
ซูชิเล็กๆ แต่มีของดีนะครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิหอยปีกนก, ซูชิเอนกาวะ, ซูชิไข่หอยเม่น, ซูชิไข่3อย่าง

ร้านซูชิมั้ย เป็นร้านซูชิขนาดเล็ก 1 ห้องแถว ย่านรามอินทรา และเกษตรนวมินทร์ เห็นร้านเล็กๆอย่างนี้ แอบมีของดีซ่อนอยู่นะครับ มีซูชิ ที่แบบหูย!! เอนกาว่า หูย!! ไข่หอยเม่น หูยๆๆ ฟรัวกราส์ หอยปีกนกก็มีนะจ๊ะ คือวัตถุดิบเรานี้ มันมักจะไม่ค่อยอยู่ในร้านซูชิ local ซักเท่าไหร่ แต่ร้านนี้มีนะครับ ที่สำคัญที่สำคัญที่สำคัญ ราคาไม่แพง คือแบบดี แล้วของที่ได้มา สดมากและไม่คาวเลย บอกเลยว่ามานั่งร้านนี้สั่งซูชิเพ...อ่านต่อ

Pandora Jj
เจ้าของสถานที่
26 พ.ย. 2018
ขอบคุณมากคะสำหรับคำติชม^^ ทางเราจะปรับปรุงให้ดีขึ้นนะคะ
prparei
17205642
20 เม.ย. 2019
ซูชิเริ่มต้น คำละ 15 บาทแต่คำใหญ่มากกกกก!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอนเบิร์น

อยากกินซูชิเลยสั่งกลับบ้านดีกว่า มีซูชิให้เลือกหลากหลายมาก ราคาแค่คำละ 15-20บาทเท่านั้น แต่ก็มีคำละแพงๆนะแต่อันนั้นพวกตับห่าน ปลาไหล ที่วัตถุดิบหายากก็ต้องตามราคา แต่ตัวซูชิใหญ่มากกกกกก คุ้มค่า พนักงานก็ดีค่ะ ต่อให้เราสั่งแค่ไม่กี่ชิ้นก็บริการเราอย่างดี ประทับใจค่ะ 😉ดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
7 พ.ย. 2018
ร้านอาหารเล็กๆ แต่วัตถุดิบมาเต็มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอนเบิร์น, ราเมงโชยุหมู, ราเมงโชยุกุ้งทอด, ซูชิเอนกาวะ ซูชิหอยปีกนก ซูชิฟัวกราส์ ซูชิไข่หอยเม่น, บีฟโรวล์

ร้านอาหารญี่ปุ่นนี้เปิดใหม่ครับ วันนี้มีโอกาสผ่านมาลองจัดครับ ร้านตั้งอยู่ริมถนนในซอยหลักครับ จอดรถก็ต้องอาศัยจอดริมฟุตบาทหน้าร้านนั่นแหละครับ เข้าร้านมาก็ลือกที่นั่งได้ตามชอบเลยครับ ห้องแอร์เบ็นสบาย ค่อยๆดูรายการอาหารไปแล้วก็จดลงกระดาษส่งให้พนักงานไปครับ จัดไปตั้งแต่ซูชิ "ซูชิเอนกาวะ , ซูชิหอยปีกนก , ซูชิฟัวกราส์ , ซูชิไข่หอยเม่น" หุๆ ลองๆหลายๆอย่างคละราคาไปด้วยครับ มีโปรจากทางร้านด้วยเลยได้แถ...อ่านต่อ

26 พ.ย. 2018
อาหารสดอร่อยค่ะ​ เป็นร้านเปิดใหม่​ ทำเลดี จอดรถได้ค่ะ​ ปลาสด​ ข้าวปั้นก็อร่อย​ พนักงานบริการดี​

อาหารสดอร่อยค่ะ​ เป็นร้านเปิดใหม่​ ทำเลดี จอดรถได้ค่ะ​ ปลาสด​ ข้าวปั้นก็อร่อย​ เมนูหลากหลาย​ ช่วงเย็นคนจะเยอะ​ แต่ก็​ อาหารออกเร็ว​ ราคาไม่แพงเลย​ คุณภาพเกินราคา​ ส่วนตัวชอบมากๆ​ พนักงานบริการดี​ ยิ้มแย้ม​ดูเพิ่มเติม

Pittaya Manakul
4 พ.ค. 2019
อร่อยคะ สะอาด มีของแพงในราคาเบาๆ
Auppatam EQs Piset
23 ก.พ. 2019
อร่อยมากครับ ซูซิคำใหญ่ หน้าแน่น ข้าวหน้าแซลมอบก็อร่อย สั่งจานเดียวอิ่มเลย