3.6

รีวิว Kenshin Izakaya Groove Central World

Att
27 พ.ค. 2025
ร้าน izakaya อาหารเยอะ เร็ว อร่อย

ร้าน Izakaya บนชั้น 2 ของ Groove ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เมนูเยอะมาก อาหารออกเร็วมาก ราคาก็ reasonable price ส่วนเครื่องดื่มแอลกฮอลล์ ก็เยอะเลย ทั้งเบียร์ เหล้า หรือ highball เลือกกินตามชอบ อาหารรสชาติดีเลยครับ อร่อยแทบทุกอย่าง คีบปลากระเบนย่าง จานมาตรฐานแบบร้านทั่วๆไป จิ้มมายองเนส อร่อยมาตรฐาน ไฮบอล แก้วใหญ่ ผสมมาค่อนข้างหนัก แต่ก็กินง่าย แก้วเดียวรู้เรื่อง ปลาซาบะ ย่างบนอะไรสักอย่าง จัดจานมาสวย ...อ่านต่อ

Ning Laksana
23 ก.ย. 2024
มานั่งกิน Izakaya เล่นๆ กรุบๆ กริบๆ

รอบนี้มานั่งกิน Izakaya กรุบๆ กริบๆ ชิลๆ เพลินๆ ราคาก็น่ารักๆ และร้านเก๋ๆ ดีนะคะ แล้วก็มีเบียร์สดรสชาติแปลกๆ ใหม่ๆ ด้วยค่ะ มีแก้วหลายขนาดเลย แก้วปกติราคา 128 บาท แก้วไซส์ L ราคา 318 บาท แล้วร้านนี้เค้าก็มีโปรโมชั่นตลอดกาล ทุกสาขา กินครบ 1,000 บาท และจ่ายเป็นเงินสด จะได้รับคูปองกินเบียร์สดแก้วมาตรฐาน ฟรี 1แก้ว ราคา 128 บาท เอาไว้กินรอบหน้า ภายใน 1 เดือนค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist #IzakayaS...อ่านต่อ

14 ธ.ค. 2023
ร้าน Izakaya ที่มีเมนูอาหารหลากหลาย
Maam Journey
9 ก.ย. 2024
Izakaya สำหรับสาย Hang out
เมนูเด็ด: ไข่หวาน ราดซอสไข่ปลา, เห็ดเข็มทองพันเบคอน, หมูสามชั้นย่าง เทริยากิ 1ไม้, กิมจินาเบะ, Gyu Tataki

มากรุงเทพฯ ปุ๊บ นัดด่วนปั๊บ น้องเลยหาพิกัดร้านสาย Hang out อาหารญี่ปุ่นราคาดีอร่อย นั่งชิล ติดรถไฟฟ้า เลยเลือกร้าน Kenshin Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่น เคนชิน อิซากายะ สาขา "Groove“ ชั้น 2 Central World อิซากายะสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศจอย ๆ มีเมนูเยอะจริงๆ แต่ละอย่างน่าอีสทั้งนั้น ทุกอย่างจบที่ราคา net ไม่มีบวกเพิ่ม . Kenshin Izakaya เป็นร้านอิซากายะที่ฟิลเหมือนกินที่ญี่ปุ่น ตกแต่งร้านญี่ปุ่นจ๋าเลย ช...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
6 ก.ย. 2024
Kenshin Izakaya สาขา Groove Central World
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาบะดองเผาไฟ

ร้านอิซากายะเจ้าประจำที่เรามาบ่อยมาก เนื่องจากเป็น Location ที่ดีสะดวก เดินทางด้วยรถไฟฟ้ามาได้ง่าย หรือจะเอารถมาจอดก็มีที่จอดเยอะดี ตัวร้านจะอยู่ชั้น 2 โซน Groove มีที่นั่งทั้ด้านนอกและด้านใน ที่ร้านจะไม่มีดนตรี แต่จะได้ยินเสียงเพลงจากร้านด้านข้างแทน เมนูที่เราสั่งประจำก็จะมี - ของย่างเสียบไม้ต่างๆ - ปลาซาบะดอง - ครีบปลากระเบน - ถั่วแระ - เบียร์สดต่างๆ นอกนั้นก็จะ Random เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ...อ่านต่อ

29 ต.ค. 2021
สาขา Groove Central world
Green3rd
1 มิ.ย. 2023
ร้านนั่งคุย จิบเบียร์ชิวๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านที่เหมาะกับการสั่งเบียร์มาจิบพร้อมนั่งคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ มีเบียร์ให้เลือกหลายยี่ห้อ มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง อาหารเป็นแนวญี่ปุ่น มีทั้งที่เป็นแบบเสียบไม้ ซูชิ หรือข้าวหน้าเนื้อ ตัวอาหารรสโอเคนะ ลิ้นวัวอร่อยดี ข้าวหน้าแซลมอนที่สั่งมาไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มีรสแปลกๆ แต่โรลที่สั่งมาอันอื่นๆอร่อยดีดูเพิ่มเติม

14 มี.ค. 2021
ร้านนั่งดื่มเบียร์ชิวๆ
จีนพากิน😋
21 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

📍 Kenshin Izakaya สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ โซน groove พาเพื่อนญี่ปุ่นมานั่งกินร้าน Izakaya เพื่อนบอกว่า เครื่องดื่มราคาแพงกว่าที่ญี่ปุ่นเยอะอยู่ ส่วนบรรยากาศร้านก็คล้ายๆ กับที่ญี่ปุ่น เรามาวันธรรมดาช่วงเย็นก็คนเยอะอยู่ ร้านปิดเที่ยงคืนน้า #จีนพากิน😋 #izakayaดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!