รีวิว Pareto Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารักในตัวเมืองปทุมมม~~
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่

Pareto Cafe ~© คาเฟ่น่ารักๆ บรรยากาศดีในตัวเมืองปทุม อยู่ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถหลังร้าน บรรยากาศสบายๆ ในบ้านหลังใหญ่ มีทั้ง indoor / outdoor มุมสวน ร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และ homemade bakery ลองตัว signature : Double Fromage Cheese Cake ชีสเค้กสไตล์ hokkaido (175บาท) ตัวชีสละมุน แต่ออกหวานไปนิดนึง พวกเครื่องดื่มทานคาปูชิโน่เย็นโอเค / กาแฟของร้านเมล็ดที่ใช้จะออกติดเปรี้ยวนิดนึง ร้านมี...

อ่านต่อ »
Pareto Cafe
Pareto Cafe
แมวที่ร้านน่ารักกกกก
Pareto Cafe
Pareto Cafe

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นั่งทำงานชิวๆ ในปทุมธานี
เมนูเด็ด:ชามะลิมะนาวน้ำผึ้ง, ชาดำเย็น

ร้านคาเฟ่ริมถนนพัฒนสัมพันธ์ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านหากว่างครับ แต่ถ้าไม่ว่างก็ขับไปวนหาที่จอดในบริเวณนั้นแทนครับ ภายในร้านตกแต่งน่ารักดีครับ มีทั้งโซนด้านในห้องแอร์ และด้านนอกเผื่อต้องการเสียงดัง มีมุมถ่ายรูปอยู่บางส่วนครับ เมนูอาหารร้านนี้จะมีทั้งเครื่องดื่มและเค้กครับ สำหรับวันนี้อยากทานแต่เครื่องดื่ม เลยสั่งมา 2 รายการก็จะมี 1. Jasmine Lemon & Honey ราคา 60 บาท: แยกมาเป็น 2 คือสีเขียวและส...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอยู่ปทุม บรรยากาศเหมือนเขาใหญ่

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ให้อารมณ์อบอุ่น ร่มรื่นเหมือนอยู่เขาใหญ่ เครื่องดื่มที่สั่งรสชาติยังไม่ค่อยโดดเด่น ราคาไม่แรง พนักงานน่ารัก ที่จอดรถหายากนิดนึงค่ะ เพราะอยู่ในย่านชุมชน มีร้านอยู่หลายร้านที่ต้องใช้ที่จอดร่วมกัน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย เหมาะกับนั่งชิล ชมอาหารตา
เมนูเด็ด:เค้กชีส

ด้านหน้าร้านเต็ม​ไปด้วยรถวิ่งกันขวักไขว่ แต่ทางร้านต้นไม้มาปลูก​เป็น​กำแพงเพื่อลดเสียงและแสง ทางเดินพาเข้ามาอีกโลกนึง และเปิดประตู​มาเจอขนมหวาน​ให้เลือกและคำทักทายจากพนักงาน​ที่เอาใจใส่​อย่าง​ดี Double Fromage Cheese Cake อร่อยครับ Orange cake หอม ไม่หวานดีครับ Lycheeto เปรี้ยว​ๆหวานๆ สดชื่น

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่สวยริมถนน...
เมนูเด็ด:แอปเปิ้ล อาฟเตอร์ เลม่อน

🏡🌳รีวิวร้าน🌲👉🏻 ร้านอยู่ริมถนน มาตามโลเจอง่าย มีที่จอดรถหน้าร้าน หลังร้านวนไปจอดได้อิก ร้านเป็นร้านยาวๆ ที่สวยๆที่ถ่ายรูปกันคือข้างร้าน ถ่ายยากอยู่ เพราะติดคนเก่ง ต้องเอียงหลบไปมา แล้วข้างร้านสวยแต่ร้านเป็นทางลึก กล้องต้องเลนกว้างไม่งั้นเก็บไม่หมดจ้า ✋🏻✋🏻✋🏻 ตอนไปที่ร้านเหมือนพนง.ค่อนข้างเหนื่อย เลยไม่ยิ้มแย้มจนออกบูด ทำให้เรามู้ดเสียเหมือนกัน เสิร์ฟผิดอิก สั่งบราวนี่ชอค มียุงเหมือนมาตอมซ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย​ เก๋ๆ เค้กอร่อย

สั่งกาแฟ​กับเค้กมาชิม ราคาไม่แรง​ รสชาติอร่อยค่ะ caramel macchiato สั่งหวานน้อย​ อันนี้ใช้ได้ค่ะ เค้กบราวนี่ชีสเค้ก​ ก็อร่อยดี​ เค้กพีช​ อร่อยดี​ อันนี้ชอบค่ะ ตัวร้านก็น่ารัก​ ที่นั่งไม่เยอะ​ แต่บรรยากาศดี

ดูเพิ่มเติม »
Pareto Cafe
Pareto Cafe
Pareto Cafe
Pareto Cafe
Pareto Cafe

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Eleven Cafe
Ad ·
Eleven Cafe
คาเฟ่สุดชิลพร้อมอาหารครบครัน ทั้งคาวหวาน แถมเครื่องดื่มก็เลิศ จัดเลย!
Kaiju Cafe (ลาดพร้าว-วังหิน) ลาดพร้าว-วังหิน
Ad ·
Kaiju Cafe (ลาดพร้าว-วังหิน)ลาดพร้าว-วังหิน
คาเฟ่ไคจูสุดคิวท์แต่เครื่องดื่มเข้มละมุนนุ่มลึกรสชาติคุ้มค่าเกินราคา