- รวมรีวิว ร้านอาหาร Neo Suki เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

รีวิว Neo Suki เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
ร้านสุกี้ตามสั่งที่มีข้อเด็ดที่น้ำจิ้มอร่อยและหลากหลาย วัตถุดิบดี เมนูเยอะ
ร้าน neo suki สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น 6 เยื้องๆกับร้าน momo paradise ตัวร้านสาขานี้ใหญ่และที่นั่งเยอะพอควร เมนูในร้านขายสุกี้ตามสั่งและอาหารทานเล่นต่างๆ ราคาพอๆกับร้านสุกี้ขึ้นห้างเจ้าอื่นๆ มาวันนี้ลองไปหลายเมนู ที่ร้านจะมีน้ำชาใบเตยบริการฟรี ราคาบิลรวมจะมีแยกค่าบริการต่างหาก 10% - น้ำซุปเลือกได้ 2 แบบ เลือกแบบซุปใสและซุปดำมา ซุปใสที่เป็นซุปฟรีมีรสชาติในตัวไม่จืดหอมหวานกำลังดี ซุปดำจ...อ่านต่อ
ร้านสุกี้ชาบูที่มีสาขามากกว่า 20 สาขา กับร้านนีโอสุกี้ (NEO SUKI) เป็นร้านสุกี้คล้าย ๆ กับอีกเจ้าที่เป็นแบรนด์เจ้าตลาด แต่ถ้าในเรื่องของน้ำจิ้มสุกี้ที่นี่อร่อยกว่า และมีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายกว่า โดยรวมถือว่าประทับใจ ราคาอาหารยังไม่รวม Service Charge 10% ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต)ดูเพิ่มเติม
สุกี้อร่อย ชาบูก็โอเค บริการดี ราคาไม่แพง
สุกี้ร้านนี้ผมว่าโอเคเลย ทั้งรสชาติ และคุณภาพ อาหารชุดมีหลายชุด จัดโปรบ่อย ราคาไม่แรง ชาใบเตย หอมมาก หมูสไลด์ได้บางสุดๆ จุ้มน้ำร้อนแป๊บเดียวสุกเลย ข้าวกระเทียมเข้มข้น น้ำจิ้มมีหลากหลาย อร่อยทุกอัน มีอย่างเดียวที่ยังไม่เด็ด เป็ดย่างผมว่ายังไม่เด็ด ยังสู้อีกยี่ห้อไม่ได้ พนักงานดูแลดี ยิ้มแย้มดี อาหารออกไว โดยรวมผมว่าโอเคมากินอีกแน่นอน ใครยังไม่เคยทาน แนะนำครับดูเพิ่มเติม