3.1
กำลังจะปิดจนถึง 19:00

รีวิว คอฟฟี่ เฮ้าส์ บาย สินวนา

sib_hok
15 ม.ค. 2014
กว้างงง...มาก

ร้าน Coffee House by Sinvan memo ได้มีโอกาสแวะเข้าไปอุดหนุนร้านนี้เสียที หลังจากที่ผ่านไปผ่านมาหลายที แต่พอมีโอกาสวันนี้ ก็ล่วงเลยมาจนเย็นไปหน่อย ครั้นจะสั่งของมาทานเล่น ก็ดูจะเป็นการรบกวนอาหารเย็นของแม่ ที่ทำรอรับคุณลูกชายอยู่แล้วที่บ้าน จึงตัดสินใจสั่งเครื่องดื่มมาทานเล่นซักหนึ่งอย่างพอเรียกน้ำย่อยน่าจะดีกว่า และที่สำคัญจะได้ไม่เสียเวลามากด้วย เพราะสามารถเอาไปทานในรถได้ บ้านกาแฟ หรือ Co...อ่านต่อ

สา ระ พันเมนูหน้าร้านนนโต๊ะสนามหญ้าก้มีให้นั่งเมนูหวานใหม่ๆ ก้มีมาให้เลือกทางเข้าร้านด้านบนมีระฆังน้อยยยด้วยยย
4 ก.ค. 2014

ร้านCafe House บริการดี พนักงาน เป็นกันเอง มากๆครับ ในร้านมีร้านกาแฟสดด้วยครับ:) อาหาร สด ห้องอาหาร สะอาด อาหาร สด มีกลิ่นหอม ส่วนห้อง อาหาร เป็นแบบ In door แนะนำ ครับสำหรับท่านที่ ต้อง บรรกาศดีๆครับดูเพิ่มเติม

Asimo
12 ส.ค. 2013
บรรยากาศสบายๆท่ามกลางชาวต่างชาติ
เมนูเด็ด: โซดาสิงห์

นั่งชิลๆอ่านหนังสือดูเพิ่มเติม