3.9
กำลังจะปิดจนถึง 23:00

รีวิว ลุงเอสก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เพชรเกษม60 เพชรเกษม60

PouyAroiallaround
10 ก.ค. 2025
แซบจริง -ลดหวาน, ลดมัน, ลดเผ็ด ลงตัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูเด้ง

🥢ลุงเอส ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ #แซบไม่ต้องปรุง 🌶️🌶️🌶️ ใครชอบต้มยำรสจัดจ้านร้านลุงเอส เผ็ดทะลุปรอท ความเผ็ดมีหลายระดับขอแนะนำเผ็ดระดับกลาง🌶️พอแล้ว เครื่องในร้านนี้ดี ชิ้นใหญ่ มีไส้หมู ตับ หัวใจ หมูสับ ,หมูแผ่น ,หมูเด้ง 3อย่างนี้คือไม่ควรพลาด ราคา :ธรรมดา55.- พิเศษ70.- (น้ำมันเจียวมากไปหน่อยต้องลดปริมาณ) 🥢ลุงเอส ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ⏰09.00-ตี3 🌍https://maps.app.goo.gl/wSN9mp4FHSJzFrcGA?g #pouy...อ่านต่อ

malila
16 มิ.ย. 2025
ราคากับปริมาณสวนทางกันมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ต้มยำพิเศษ

ลุงเอสก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เพชรเกษม60 ตั้งใจสั่งผ่านช็อปปี้เพื่อจะได้สะสมยอดใช้จ่ายของทางแอพให้คงอยู่เป็นระดับแพลตินัมค่ะ เส้นหมี่ต้มยำพิเศษ 110 บาท ปริมาณที่ได้มา ไม่เยอะนะคะ มีลูกชิ้น 1 ลูก ไส้ 1 ชิ้น ตับ 2 ชิ้นบางๆ ตับมีรสขม หมู 2 ชิ้น และ หมูบะช่อแผ่นอีก 1 ชิ้น ค่ะ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวค่อนข้างมัน ใส่หมูสับมานิดหน่อย รสหวานอมเปรี้ยว เผ็ดนิดๆ สีสันดูเข้มนะคะ แต่รสไม่จัดมาก #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.8k24.6k
30 ส.ค. 2024
อร่อยดีนะ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ร้านนี้เคยกินครั้งแรกตอนมาออกบู้ทที่เดอะมอลล์ บางแค ตอนนั้นซื้อกลับไปกินที่บ้านก็ว่า รสชาติโอเคเลยนะ พอดีมีโอกาสได้ผ่านไปที่ร้าน ก็เลยแวะกินที่ร้านอีกซักรอบ ร้านเปิด 9.00 -​ เที่ยงคืน​ ช่วงกลางวันจอดรถริมถนนหน้าร้านไม่ได้ การขับรถมาก็จะลำบากซักหน่อย ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ เป็นอาคารพาณิชย์​ 2 ห้อง เมนูหลักจะเป็นก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำ เมนูเสริมเป็นพวกเกี๊ยวต่มยำ, ยำเกี๊ยวกรอบ, ลูกชิ้นปิ้ง ฯลฯ เราส...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
25 ก.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านดังเพชรเกษม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมู, หมูเด้ง, เส้นเล็กต้มยำจีมโบ้, หมูสับแผ่น, เกี๊ยวกรอบยำหมูสับ, Soup

ลุงเอสเตี๋ยวหมูต้มยำ สาขาเพชรเกษม60 ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำดังฝั่งธน ขายในบ้าน ขายไม่ดกี่ชั่วโมงหมด ไปสองครี้งไม่เคยได้กิน มาเปิดสาขาใหม่เพิ่ม ขายยาวๆ 10.00-00.00 น. จอดรถในซอยได้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเริ่มต้น 50 บาท เส้นเล็กน้ำต้มยำจัมโบ้ 95 บาท ชามกะละมัง ให้เยอะมาก ต้มยำรสชาติกลมกล่อม เปรี้ยว หวาน เผ็ด ลูกชิ้นหมูใช้ได้ หมูสับแผนใหญ่ อร่อยดี ขายแยกแผ่นละ 20 บาท หมูเด้ง ทั่วๆไป ไส้ ตับ ไม่มีกลิ่น กากหม...อ่านต่อ

Paopao Studio
29 ก.ย. 2023
ลุงเอส ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ 🐖 จัดจ้าน ย่านบางแค ถูกใจสายดึก 👍 ปิดเที่ยงคืน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปิ้ง, เส้นเล็กต้มยำ, กากหมูเจียว

ลุงเอส ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ 🐖 จัดจ้าน ย่านบางแค 😪 ดึกแล้ว แต่ดันอยากกินก๋วยเตี๋ยวแซ่บๆ ต้องร้านนี้เลยครับ 😋 วันนี้เราสั่ง เส้นเล็กต้มยำ เพิ่มหมูเด้ง กากหมูเจียวลูกชิ้นปิ้ง 3 ไม้ แฟนต้า ทั้งหมด 120 บาท 🍜 น้ำซุปต้มยำคือดีเลย แซ่บ เปรี้ยวเค็มเผ็ดลงตัว ไม่รู้ว่าใช้มะนาวแท้รึเปล่า แต่หอมมะนาวอยู่นะ 🐖 หมูเด้งแผ่นเกือบเท่าชาม หมูบะช่อ ถั่วคั่ว เครื่องในเครื่องแน่น รสชาติคุ้มราคา 🐷 ไม่ว่าต้มยำหรือ...อ่านต่อ