3.0

รีวิว Dairy Queen ® โลตัส มหาชัย 1

Art Thanyathorn
5 พ.ค. 2019
ไอศกรีมโคนDairy Queen

ไอศกรีมโคนDairy Queenสาขาโลตัส มหาชัยอยู่ตรงประตูทางออกไปลานจอดรถ หน้าร้านดูค่อนข้างกว้างแต่ไม่มีที่นั่งเฉพาะของทางร้านเอง สั่งไอศกรีมโคนโดยใช้โปรของLineพนักงานดูกดปุ่มหน้าจอเครื่องไม่ถูกทใช้เวลาพอสมควรดูเพิ่มเติม

De Odd

เราไปกับเพื่อน5คน แล้วเราสั่งคนแรก เป็นคิวที่2ในบิลเพื่อนอีกสองคนสั่งตามที่หลังแล้วมีเพื่อนอีกคน(B)บอกให้เพื่อนคนที่(A)ชื่อย่อ/สั่งให้ด้วย แล้วคนชื่อAเลยบอกว่า เอาอันนี่สองโคนค่ะ ซึ่งอันละ12บาท แล้วพอได้มา คนที่ชื่อBไปรับอันที่1 พอได้รับอะไรเสร็จสับ ไอติมโคนที่2ได้พอดี ซึ่งในบิล 2โคน24บาท คิล3 เพื่อนเราได้มา3อัน เลยไปบอกพี่พนักงานว่าไม่ได้สั่ง พี่เค้าบอกก็คิล3ไง พี่ก็ ทวนแล้ว ซึ่งพูดด้วยน้ำเสีย...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2021
จูงมือแฟนไปกินสิ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3