รีวิว อินจังสลัดโรล ตลาดกัลปพฤกษ์

Nickktwf
สลัดโรล ห่อสดใหม่ ไม่ทำทิ้งไว้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดโรล

อินจังสลัดโรล ตลาดกัลปพฤกษ์ ใกล้ร้าน ปลากลม Pop ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา โซนหน้าตลาดเลยครับ กว่าจะหา เดินไปมาหลายรอบ เพราะป้ายร้านอยู่สูงเกิน 😂 สลัดโรล 79 บาท ร้านทำสะอาดมาก ทำใหม่ทุกออเดอร์ เปลี่ยนน้ำแช่แผ่นแป้งใหม่ ผักสดสะอาดแช่เย็น ชิ้นใหญ่เต็มปาก ผักสดกรอบล้างน้ำเกลืออย่างดี มีบีทรูท สาลี่ ผักกาดแก้ว โรยด้วยงาขาวผสมสาหร่าย น้ำสลัดโฮมเมดที่เราได้มา มีงาคั่ว และซีซ่า มั้งนะ ถ้าจำไม่ผิด ทางร...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ