- รวมรีวิว ร้านอาหาร S&P Restaurant & Bakery เซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก

รีวิว S&P Restaurant & Bakery เซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก
มื้อกลางวันกับอาหารเซ็ทตามใจคุณที่S&P
ผมเลือกเป็นอาหารเซตสามอย่าง ราคา 585 บาท ประกอบไปด้วย - ปลากระพงทอดซอสน้ำปลา มาตัวใหญ่มากครับ ทอดได้ดี เลาะก้างออกแล้ว อร่อยมากครับ คุ้มค่าคุ้มราคา👍🏻 - แกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ น้ำซุปร้อนๆ เด็กๆทานได้แนะนำเลย👍🏻 - ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ส่วนตัวเฉยๆ แต่แม่บ้านชอบครับ👍🏻 นอกเหนือจากเมนูเซตที่เราสั่งเพิ่มได้แก่ - ไก่อบมักกะโรนีผักโขมอบชีส อันนี้เป็นเมนูเฉพาะช่วงเทศกาลนี้ ไก่นุ่มมาก อร่อ...อ่านต่อ
ร้านอาหาร Family restaurant ที่คุ้นเคย
เอสแอนด์พีเป็นร้านอาหารสไตล์ครอบครัวที่พบเห็นได้ตามโมเดิร์นเทรดและห้างสรรพสินค้าทั่วไป คงไว้ซึ่งรสชาติอาหารแต่ละสาขาที่ใกล้เคียงกัน พนักงานเสิร์ฟชุดก่อนอยู่กับสาขาเซ็นทรัลพลาซาพิษณุโลกค่อนข้างนาน เมนูของร้านที่มักจะสั่งประจำคือข้าวผัดปูที่มีเนื้อปูค่อนข้างมากดูเพิ่มเติม
ผัดไทติดเค็มไป ไก่แข็ง
ผัดไทกุ้งสด รสชาติติดเค็มไป และจะฉ่ำน้ำไปหน่อย ไก่ทอดโอชา ก็จะแข็งและเหนียว ผิดหวังพอสมควร เพราะราคาจานนี้ก็สูงอยู่ ผัดวุ้นเส้น รสชาติดี อยู่ครับ ข้าวเหนียวมะม่วง มะม่วงให้มาน้อยไป ถ้าราคาขนาดนี้ แต่ยังดีที่พนักงานเอาใจใส่ดีดูเพิ่มเติม
ได้มาตรฐานทั่วไปของยี่ห้อนี้
สาขานี้อยู่ในเซ็นทรัลพิษณุโลก เข้าไปเดิน ๆ แล้วห้ามถ่ายรูปซะงั้น ก็หยิบขนมติดไม้ติดมือกลับมาเอาไว้ทานเล่น ๆ ตอนเช้า แบบว่ามาถึงพิษณุโลก ก็ขอซื้อติดมือสักหน่อย บริการก็โอเคกลาง ๆ ค่อนไม่สนใจลูกค้า (ฮา) ก็ไม่เป็นไรสาขาอื่น ๆ ก็ออกแนวนี้เหมือนกัน แต่ขนมก็ได้มาตรฐานอยู่ละดูเพิ่มเติม
ครั้งแรกกับ S&P
ขึ้นมาชั้น 3 ศูนย์รวมของกิน ภายในร้าน S&P สะอาด สบายตา ผู้คนไม่วุ่นวาย เมื่อพนักงานส่งรายการอาหารมาให้ดูเลือกไม่ถูกเลยค่ะ เลยลองเมนูข้าวหน้าเนื้อ ราคา 155 บาท ใช้เวลารออาหารไม่นาน รสชาติเนื้ออร่อย ไม่เหนียว ทานกับข้าวร้อนๆ กินหอมๆ ฟินเลย!!ดูเพิ่มเติม
เอสแอนด์พี มีแต่ของอร่ยๆมีคุณภาพ หากได้ชิมจะติดใจ
ร้านเอสแอนด์พีสาขาเซ็นทรัลพิษณุโลก อยู่ชั้น3 หาไม่ยาก ร้านกว้างขวาง สะอาด พนักงานบริการดี ด้านหน้าจะขายขนมปัง ซึ่งมีหลากหลาย เป็นร้านใหญ่ โซนด้านข้างจนถึงด้านในเป็นโต๊ะสำหรับลูกค้า มีหลายโต๊ะ บรรยากาศน่านั่ง โล่ง สบาย อาหารมีหลากหลายเมนู ทุกเมนูล้วนใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ เน้นความสะอาด รสชาติอร่อยเข้มข้น ถึงเครื่อง เมนูของหวานก็อร่อย ใหม่ สด หอมกรุ่น ลองมาชิมกันดูนะคะดูเพิ่มเติม