รีวิว ชาร์ก่ะแฟร์ อาหารเช้า โคราช

GobGap H.
23 เม.ย. 2023
ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเช้าในโคราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดพวงกาแฟ

ร้านชาร์กะแฟร์ ฟังดูอาจจะเป็นร้านที่ขายเครื่องดื่มเท่านั้นแต่จริงๆแล้วที่ร้านนี้ขายอาหารประเภทอาหารเช้าแบบทานง่ายรสชาติดีมาก ตัวร้านตกแต่งแบบคลาสสิก อย่างเฟอร์นิเจอร์ก็เป็นเฟอร์นิเจอร์เก้าอี้ไม้เป็นต้นได้อารมณ์เหมือนนั่งทานชากับกาแฟยามเช้าในอดีตเลย พี่ผมทานวันนี้คือพวงกาแฟพร้อมไข่ลวกตอนเช้า จะสืเป็นกาแฟโบราณรสชาติเข้มคนมากมีความหวานมัน กับไข่ลวกปาท่องโก๋ ถ้าไม่ทานกาแฟก็สามารถเลือกให้เสิร์พร้อม...อ่านต่อ

Maggie loves Fooood...❤️
3 ต.ค. 2022
อาหารเช้าดีๆ สไตล์โคราชแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

ร้านนี้เป็นอาหารเช้าแบบสไตล์ local ของโคราช ร้านตกแต่งรมรื่น คนเยอะเข้าออกตลอด เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งติ่มซำ ไข่กะทะ ปาท่องโก๋ กาแฟต่างๆ เมนูข้าวกระเพราะ โจ๊ก ข้าต้ม ของหวานพวกขนมปัง รสชาติถือว่าใช้ได้เลยนะ ถือว่ารสชาติดีเลย ติ่มซำก็อร่อย ราคาไม่แพง สดใหม่ดี ถ้าผ่านทางนี้แนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม

Alicha_16
26 ส.ค. 2022
ร้านอาหารเช้าในโคราช บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งกินอาหารเช้าอย่างชิลล์ ๆ เพลิน ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ข้าวต้มแห้ง

ใครที่มาเที่ยวหรือเดินทางผ่านโคราชแต่เช้า ลองแวะมากินอาหารเช้าที่ชาก่ะแฟร์สิคะ เพราะนอกจากจะบรรยากาศดีแล้วยังมีเมนูอาหารเช้าและเครื่องดื่มที่หลากหลายด้วย ไม่ว่าจะเป็นกะเพรา,, ไข่กระทะ,, ติ่มซำ,, ข้าวต้มต่าง ๆ แต่เมนูที่ต้องแนะนำเลยคือ "ข้าวต้มแห้ง" บอกเลยว่าอร่อยสุด ๆ รสชาติเข้มข้น แต่กลมกล่อมมาก ๆ ประทับใจเมนูนี้จนอยากมากินอีก 5555ดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2022
คนเยอะเหมือนแจกฟรี!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ก๋วยจั๊บญวน, กะเพราบ้านนอกไข่คน, ไข่กระทะทรงเครื่อง, ข้าวหมูตุ๋น, ข้าวหมูตุ๋นไข่คน, กะเพราบ้านนอกไข่เยิ้ม, ขนมปังญวน, ข้าวต้มคุณยาย

เป็นร้านอาหารเช้า ติ่มซำ ที่คนเยอะมากๆๆ เมนูเเนะนำ -ก๋วยจั๊บญวนทรงเครื่องใส่ไข่ -ไข่กระทะทรงเครื่อง (โดยรวมโอเคเลย ตัวกุนเชียงกับหมูยอก็กินได้) -กระเพราบ้านนอกไข่คน (อันนี้เราสั่งมาแบบอร่อยเลย เเต่เผ็ดมาก) -ข้าวหมูตุ๋นพริกน้ำย้อย (หมูฟีลเหมือนหมูพะโล้เนื้อนุ่มมาก) -ขนมปังญวนไส้ทะลัก (ให้เนยฉ่ำมาก) ตอนเราไปคนเยอะเเต่ก็ไม่ช้า ที่นั่งเยอะ ปล.ที่จอดรถหายากนิดนึงดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
21.5k2k28.5k
6 มี.ค. 2022
ร้านอาหารเช้าสุดรัก ยกให้เป็นนัมเบอร์วันในโคราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราบ้านนอกไข่เยิ้ม

ตั้งแต่มาที่โคราชก็มีความสนุกสนานกับการหาอาหารเช้าทานอย่างมากเลยค่ะะ เพราะที่ต่างจังหวัดมักจะมีร้านอาหารเช้าให้นั่งทานสบายสบาย รสชาติดีๆๆเยอะเลย ทำให้ร่างกายพร้อมรับสำหรับวันใหม่ได้อย่างดีมากๆๆ โดยเฉพาะร้านนี้ขอติดดาวแนะนำอย่างมากค่ะเพราะนอกจากรสชาติอาหารที่ตั้งแต่ทานมาก็รสชาติดีงามแทบทุกจาน แถมบรรยากาศและรายละเอียดของร้านก็ทำออกมาได้อย่างลงตัวมาก เรามาทานจนเป็นลูกค้าประจำกันไปเลยค่ะ ••พิกัดแล...อ่านต่อ

22 ม.ค. 2023
อาหารเช้าเจ้าเด็ดในเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราบ้านนอกไข่เยิ้ม

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเช้าที่ไม่ได้มีดีแค่อาหารเช้าแต่เมื่อมาทานอาหารที่นี่แล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้มาเที่ยวไปในตัว ตัวร้านมีความรวมลื่นตกแต่งในแบบโบราณยุคเก่าๆ อาหารที่มีบริการ สไตล์อาหารเช้าถือว่ามีให้เลือกหลากหลายมากทีเด็ดของร้านนี้คือเมนูกระเพราบ้านนอกรสชาติจัดจานมากผัดมาแบบแห้งแต่เข้มข้นสุดๆ อีกเมนูที่ทานคือเมนูพวงชากาแฟเสิร์ฟมาพร้อมกับปาท่องโก๋จิ้มทานกันแบบอาหารเช้าโบราณโบราณเลยช...อ่านต่อ

FIKA Cafe
FIKA Cafe
คาเฟ่น่านั่งที่โคราช บรรยากาศดี ร่มรื่น เมนูคาวหวานเครื่องดื่มครบครัน
MEสไตล์
MEสไตล์
ฝากท้องได้ทุกมื้อ! อาหารหลากหลาย ไทย-เทศและเครื่องดื่ม ราคาไม่แรง