- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านทานปัง (Tanpung) ราม 2 ปังปิ้ง ปังนึ่ง ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ล็อค82-83 ใกล้อาคารจอด 5 ชั้น

รีวิว ร้านทานปัง (Tanpung) ราม 2 ปังปิ้ง ปังนึ่ง ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ล็อค82-83 ใกล้อาคารจอด 5 ชั้น
10 พ.ค. 2021
ขนมปังปิ้งไส้ Nutella อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งไส้ Nutella
💚🧡💙❤🥰 ขนมปังปิ้ง กรอบนอก นุ่มใน ไส้ล้นๆ เลยค่ะ สั่งมาทานที่บ้านก็ยังอร่อย แต่รอบไหนเจอพี่ Grab รับทีเดียวหลายงาน มาถึงช้า ขนมปังอาจจะแข็งหน่อย ถ้ามีเตาติ๊งๆ เอาไปอุ่นประมาณ 1-2 นาที ช่วยได้นะคะ รอบนี้เราสั่งมา 4 รส รสละ 2 ชิ้นค่ะ ☕️สำหรับใครที่ชอบดื่มชา เราแนะนำจับคู่กับ Chai Tea ค่า เข้ากับขนมปังทั้ง 4 ไส้นี้ ได้เป็นอย่างดี กลิ่นเครื่องเทศหอมๆ จาก Chai Tea ช่วยเสริมรส ทำให้ทานเพลินยิ่งขึ้...อ่านต่อ
12 ก.พ. 2019
ขนมปังอร่อยไส้เยอะ หวานน้อย
เมนูเด็ด: ปังปิ้งสังขยาใบเตย, ปังปิ้งสังขยาชาไทย, ปังปิ้งไส้นมสดฮอกไกโด
ตัวเนื้อขนมปังย่างมากำลังดีกรอบนอกนุ่มใน ส่วนไส้ใส่เยอะ รสชาติหวานน้อย นุ่มละมุน ได้ชิมไม่ครบทุกไส้ แต่ว่าที่ได้ชิมแล้วติดใจคือ สังขยา, ชาไทย แล้วก็ครีมนมสดค่ะ ส่วนพวกไส้ที่เป็นช็อกโกแลต รสชาติยังไม่ถูกปากเท่าไหร่ การให้บริการดีมาก ไว้จะอุดหนุนใหม่นะคะดูเพิ่มเติม
6 เม.ย. 2022
🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟
เมนูเด็ด: ปังปิ้งไส้นมสดฮอกไกโด
18 ม.ค. 2020
ร้านเขามีคน order ผ่าน food delivery ตลอดเรื่อยๆ ไส้ขนมปังเยิ้มๆฉ่ำๆ พนง.ยิ้มแย้ม เห็นละแฮปปี้
เมนูเด็ด: ปังปิ้งไส้ช็อคโกแลต

Little Mermaidเซ็นทรัล บางนาร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง