3.6

รีวิว ขาหมูคุโรบุตะ5รางวัลอร่อย สาขาเจริญนคร28

NanNan
14 ก.พ. 2023
เปิด 24 ชม. อยากกิน ต้องได้กิน

ร้านตึกแถว 1 ห้อง เปิดทั้งวัน ทั้งคืน จอดรถริมถนนค่ะ มี delivery และ คน จอดรถลงมาสั่ง แนนแนน มาทานที่ร้าน ขาหมูคุโรบุตะ หมูกรอบ ไข่ 1 ฟอง 90 บาท ถ้าไม่เอาไข่จะคิดลดไปแค่ 5 บาท เนื้อหมูแผ่เต็มจาน ไม่หนา ไม่บาง นุ่มนิดๆ หมูกรอบ กรอบดี ตรงส่วนมัน นุ่มดี น้ำราด ไม่ติดหวาน ทานพร้อมกระเทียม จีน กลีบใหญ่ อร่อยดีค่ะ แอร์ ที่ร้าน ไม่เย็น นะ ลูกค้าเข้า จึงเปิดแอร์ ยังดีที่เปิดให้ 😅ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
8 มิ.ย. 2022
ขาหมูคุโรบุตะเนื้อแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูคูโรบูตะ 200 กรัม

ขาหมูร้านนี้ใช้หมูคุโรบุตะ น้ำพะโล้ก็จัดว่าเข้มข้นกลมกล่อมดี ก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่ใช้หมูคุโรบุตะรึป่าว ตัวเนื้อขาหมูต้มจะไม่เปื่อยนุ่มมากเท่าขาหมูตามร้านทั่วไป เนื้อค่อนข้างแน่นอยู่และสับเป็นชิ้นใหญ่ก็อร่อยแบบเคี้ยวได้เต็มปากเต็มคำดีดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2020
ขาหมูคุโรบูตะ เปิด 24 ชม!!
Akapatr
97011k57.2k
26 ส.ค. 2021

ร้านข้าวขาหมูคุโรบูตะ รางวัลการันตี ออกรายการทีวีหลายรายการ เนื้อหมูและน้ำซุปเข้มข้น อร่อย หมูกรอบฮ่องกงก็จัดว่าไม่ธรรมดา คุ้มค่าแก่การรัปประทานซัก 1 มื้อ หรือ สั่งซ้ำได้ถ้าติดใจ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
29 ธ.ค. 2020
ขาหมูเปิด 24 ชั่วโมง เอาใจคนกินไม่เป็นเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูคุโรบุตะ + ไข่ + ไส้

ด้วยระยะทางที่จะไปท่าเรือเขาสกหรือเขื่อนเชี่ยวหลานใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง คนขับรถตู้เลยจอดแวะร้านนี้ก่อนเพื่อทานข้าวเช้าหลังจากเดินทางมาจากสนามบิน ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากสนามบินเท่าไรครับ เป็นร้านข้างทางที่นำหน้าบ้านมาสร้างเพิงบังแดดแบบถาวร มีที่นั่งเป็นโต๊ะไม้เยอะมากครับ เมนูอาหารจะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารคนใต้ทั้งนั้น โดยเฉพาะแกงที่รสชาติจัดจ้าน และมีขนมจีนให้บริการ ส่วนผมที่ไ...อ่านต่อ

sasa
6 ม.ค. 2020
ขาหมูรสน้ำอร่อย

ลองสั่งเกาเหลาน้ำข้นทรงเครื่องมาทาน ส่วนประกอบก็จะมีขาหมูเนื้อหนัง ไส้ หมูกรอบ เต้าหู้ แล้วก็ไข่ 1 ฟอง ขาหมูต้มมาเปื่อยดีประทับใจตรงรสน้ำ ซึ่งจริงๆ ก็คือรสราดน้ำขาหมูนั่นเอง รสค่อนข้างเข้มข้น ราดข้าวทานอร่อยดูเพิ่มเติม

Foodiary
26 ก.ค. 2020
หมูกรอบอร่อยแย่งซีนค่ะ

16/11/62 ขาหมูเนื้อหนัง 100 บาท คากิ 80 บาท เนื้อหนังน้อยไปหน่อย น้ำขาหมูกลมกล่อมไม่เค็ม อร่อยค่ะ หมูกรอบ 100 บาท ร้านไม่ให้ซีอิ๊วดำหวานมานะคะ แต่ให้น้ำขาหมูและพริกตำน้ำส้ม ทานกับข้าวโอเคเลย หมูกรอบอร่อยไม่แข็งดูเพิ่มเติม

23 พ.ค. 2020
ก๋วยจั๊บขลุกขลิก