4.7

รีวิว ครัวอีสานคักคัก โลตัสวัดลาดปลาดุก

supavee
24 พ.ย. 2022
ส้มตำห้องแอร์นั่งสบายๆ

เป็นร้านอยู่ในโซนโลตัส คนไม่ค่อยเยอะ เท่าไหร่ ได้ยินเสียง แอพเดริเวอรี่ตลอดเวลา น่าจะเน้นส่ง เพราะร้านไม่ได้ขับผ่านแล้วเจอได้ ต้องขับรถเข้าไปถึงจะเจออ ส้มตำปลาร้าได้ก่อนเมนูแรก สั่งเผ็ดกลาง แต่โคดเผ็ดดดด เลยย มีความปวดท้องเล็กน้อย 5555 เหมือนเขาลืมใส่มะนาว หรือว่าเป็นสูตรของทางร้านไม่รู้ ลาบปลาดุก โอเค ซุปมะเขือใส่ปลาด้วย คุ้มราคาอยู่ หมกปลากะพง ก้โอเคค๊า แกงเปรอะ ออกเค็มๆ อะ ปกติไม่เคยสั่งแกงเ...อ่านต่อ

Amm Luengrungthip
10 ส.ค. 2019
ร้านอาหารราคาดี แอร์เย็นๆ สบายๆ
เมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ส้มตำปูปลาร้า

ร้านอาหารแอร์เย็นๆ เหมาะสำหรับครอบครัวมาทานข้าวได้ค่ะ มีที่จอดรถให้เยอะนะคะ ร้านไม่ได้มีแค่ส้มตำน้า มีเป็นข้าวจานเดียวด้วยค่ะ บริการดี ราคาก็น่ารัก คนอยู่แถวนี้สั่งไลน์แมนมาก็ได้ค่า ตอบโจทย์ค่อนข้างดีค่า 🥳🥳ดูเพิ่มเติม

ตำอโวคาโด้ ( นำมาให้ที่ร้านตำนะคะ)ตำปูปลาร้าแกงอ่อมหมูแดดเดียวคอหมูย่าง
18 เม.ย. 2022
ได้เยอะคุ้มกับราคาของทางร้านสะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำซ

คือเห็นร้านนี้บ่อยมากทั้งขับผ่านหรือในแอปแต่ไม่เคยสั่งสักทีวันนี้ลองสั่งมาดูบอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่ะ555ของทางร้านสะอาดผักเขียงที่ให้มาคืออย่างงี้👍มะละกอเส้นสับเส้นกรอบอร่อยปลาร้าทางร้านไม่เหม็นเลยTTขนาดสั่งผ่านแอปยังรู้สึกว่าคุ้มมาก รสชาติของส้มตำไม่โดดไปเปรี้ยวนัวเผ็ดกำลังดี ใส่มาในกล่องพตใสเปิดทานได้เลยสะดวกอ่านต่อ

15 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อย สะอาด รสชาติแซ่บ
เมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ตำถาด(ปูปลาร้า)
Fine Hey
21 พ.ย. 2019
อาหารสะอาด ตำถาด พิเศษให้เยอะมากค่ะ รสชาติดีค่ะ
เมนูเด็ด: ตำถาด(ปูปลาร้า)
20 มิ.ย. 2019
ตำคักคัก อร่อยจริงค่ะ