- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฝอลาว by นุนีอ๊อฟ พระราม 9 ซอย 57/1 กรุงเทพมหานคร

รีวิว เฝอลาว by นุนีอ๊อฟ พระราม 9 ซอย 57/1 กรุงเทพมหานคร
14 ก.ย. 2021
ซุปดี กลมกล่อม หมูปลาแดกดีงาม ตำเส้น ตำต่อน แซ่บแสบไปถึงทรวง ต้องซ้ำค่ะ!!!
เมนูเด็ด: เฝอหมู, ตำเส้น, ก๋วยจั๊บญวนหมู, ลวกจิ้มเนื้อ, เฝอเนื้อ [แซ่บหรอย by นุนีอ๊อฟ], ชุดหมูปลาแดก
รูปดีๆ ไม่มี ถ่ายไม่ทันค่ะ สั่งมาทานที่บ้าน อยากเห็นรูปสวยๆดูที่ร้านได้เลยค่าาา แต่พอเทใส่จานใส่ถ้วย ทั้งน่าทานทั้งอร่อยจริงๆค่ะ เห็นถึงความตั้งใจของคนทำจริงๆ แล้วก็ ถ้าสั่งกลับบ้าน แนะนำให้สั่งเส้นดิบนะคะ แบบไม่ต้องลวกไปลวกเองที่บ้าน อร่อยแน่ confirm!!! ♥️♥️♥️ดูเพิ่มเติม
5 มี.ค. 2020
เป็นเฝอที่ดีงามมาก รสชาติดีกลมกล่อม อร่อยเหมือน เฝอเวียดนามที่ชอบมากกินที่เมลเบิร์นที่ระดับประธานาธิบดีเมกายังมาทาน
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ [ พิเศษ ]
16 พ.ย. 2020
เปิดประสบการณ์รสชาติใหม่ๆ เฝอหมูน้ำซุปหอมอร่อย ตำเส้นเล็กรสแซป
16 พ.ย. 2020