4.1

รีวิว เครปป้าเฉื่อย พลาซ่า ลากูน

22 เม.ย. 2024
เครปรอไม่นานเหมือนก่อน อร่อยจริงจัง

ป้าเฉื่อยย้ายมาตรงนี้ในห้องแอร์ แป้งอร่อยดีครับ อันนี้สั่งหน้าเนยถั่ว นูเทลล่า อร่อยดีครับ เนยถั่วหอม นูเทลล่าหวาน แป้งทำได้ดี คุณป้าเฉื่อย ค่อยพัดแป้งให้ไม่ร้อนไป วันนี้รอไม่นาน 15 นาทีก็ได้ลิ้มรสเครปแสนอร่อย ห้ามทานในร้านนะครับดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
1 ก.พ. 2024
เครปป้าเฉื่อย พลาซ่า ลากูน​  เขตลาดพร้าว​ กรุงเทพมหานคร​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครป หมูหยองพริกเผา, ปูอัดแฮมชีส, เครปหมูหยองพริกเผาไข่

ร้านตั้งอยู่ในศูนย์การค้าพลาซ่าลากูนบนถนนโชคชัย 4 เขตลาดพร้าว สามารถเข้ามาจอดรถได้ ภายในศูนย์การค้าแล้วจึงเดินมาที่ร้าน หากหันหน้าเข้าศูนย์การค้าร้านจะอยู่ทางขวามือ เมื่อเข้าไปในร้านเขียนเบอร์ คิว ลงบน สมุด และใบที่จดเมนูแล้วไปยื่น พร้อมชำระเงิน จากนั้นจึงออกมารอด้านนอก เพื่อรอรับ บนโต๊ะที่เขียนใบรายการมีเมนูต่างๆให้เลือก ส่วนตัวจะชอบเน้นไปทางไส้คาว https://maps.app.goo.gl/x6iha6R3ACrjkCgf9ดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2023
เครปป้าเฉื่อย พลาซ่าลากูน กรุงเทพฯ
Gingunther
16 ส.ค. 2023
เครปป้าเฉื่อยของแท้ 😳❤️ แป้งอร่อยจริงสมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยถั่ว พริกเผา ปูอัด

เครปป้าเฉื่อยของแท้ ที่สาขาพลาซ่าลากูน แป้งกรอบอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ อันนี้เราสั่งไส้ เนยถั่ว+พริกเผา+ปูอัด มันก็เข้ากันดีแบบอร่อยเลยแฮะ ไส้แอบน้อยไปหน่อย แต่แป้งอร่อยจริง! ร้านย้ายมาอยู่ที่พลาซ่าลากูน มีที่จอดรถสะดวกสบาย เดี๋ยวนี้ป้าไม่ได้ทำเองแล้วเป็นเด็กพนักงาน 2 คนช่วยกันทำ แอบเห็นตอนเสร็จแล้วจะเอามาตั้งผึ่งลมและเอาพัด มาพัดให้แป้งกรอบ ไว้คราวหน้าจะไปลองไส้อื่นจ้า 💸 ไส้ที่เราสั่ง 3 อย่างร...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
29 พ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปพิซซ่าแฮมชีส

นานๆแวะมาต้องแวะชิม เครปป้าเฉื่อย แป้งบางกรอบอร่อยเหมือนเดิม บางทีดูร้านเงียบๆ แต่คิวรอเพียบนะคะ แวะมาสั่งไว้แล้วเข้าไปเดินซื้อของ กลับมาเอาบางทียังไม่ได้ ต้องรออีกสักพักค่ะ เครปอร่อยต้องใจเย็นๆ เด่วนี้รู้สึกราคาปรับขึ้นอีกพอสมควร แต่ความอร่อยของแป้งเครปคือบางกรอบ ต้องรีบทานตอนร้อนๆ ไม่งั้นความกรอบจะหายค่ะ เครปซอสพิซซ่าแฮม 75฿ แป้งบางกรอบอร่อย ซอสพิซซ่ากับแฮมก็ปริมาณพอสมควรดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2020
เครปในตำนาน อร่อยสมคำล่ำลือ
sinechompoo
21 ม.ค. 2023
ไปล่าสุด ไส้น้อยลง ไม่ค่อยถูกใจนัก

เราไปสาขานี้ทุกครั้งเมื่ออยากกินเครปป้าเฉื่อย แต่ล่าสุดเราไปเมื่อต้นมค ที่ผ่านมา เราสั่งไส้เดิมตลอดคือ นูเทลล่ากับกล้วย ปกติแป้งจะหอมชวนกิน นูเทลล่าฉ่ำๆกับกล้วยหอม กินแล้วเข้ากันที่สุด แต่ล่าสุด เด็กที่ร้านดูเหมือนจะไม่ได้ตั้งใจทำอย่างเดิม ใส่ไส้น้อยลง แป้งก้อทิ้งไม่นาน ออกจากร้านแป๊บเดียวแป้งเริ่มไม่กรอบ ปกติจะกรอบนานมาก แอบเฟลเลยค่ะ เราเคยชอบกินมาก อร่อยแต่อร่อยน้อยลง ปริมาณน้อยลงค่ะ #Wongna...อ่านต่อ

3 ต.ค. 2022
มาสาขานี้ เพื่อมาเจอป้าเฉื่อย
Do-Nath Memo
22 ต.ค. 2022
เครปป้าเฉื่อย เครปป้าเฉื่อยรอไม่นานเพราะร้านปิด 21:00 น

เพิ่งมีโอกาสได้ลองทานเครปป้าเฉื่อยเครปรอนานในตำนานอาจจะรอน้อยกว่าเมื่อก่อนแต่ก็ยังรออยู่ ร้านตั้งอยู่ในพลาซ่าลากูนฝั่ง ค่อนไปทางซ้ายมือ เมื่อเข้าไป เขียนใบสั่งเครป พร้อมกับเขียนลงในสมุดและใส่เบอร์คิวไปส่งให้ที่เคาน์เตอร์พร้อมชำระเงินสอบถามว่าต้องรออีกประมาณนานเท่าไรจากนั้นก็รอหรือไปเดินซื้อของบริเวณรอบๆ ภายในร้านมีเตาทำเครปหลายเตาโดยส่วนใหญ่ผู้ช่วยจะเป็นคนทำ​ แป้งเครปมีความกรอบนานมากไส้เยอะดูเพิ่มเติม