- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100 นางลิ้นจี่ สาทร

รีวิว ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100 นางลิ้นจี่ สาทร
ก๋วยเตี๋ยวพิเศษในพิเศษ อิ่มจุก
ลูกชิ้นปลาบรรหัดทอง ที่1 จส. 100 สาขานางลิ้นจี่ ที่ร้านมีทั้งโซนด้านนอกและโซนแอร์ บริการดีและรวดเร็ว วันนี้ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวแบบจัดเต็ม คือก๋วยเตี๋ยวปลา 🍜เส้นบะหมี่แห้ง ไม่ใส่ถั่วงอก ราคา 95 บาท 🍳เพิ่มไข่ออนเซ็นอีก 10 บาท 🍡พิเศษลูกชิ้นกุ้งอีกห้าลูก + 40 บาท รสชาติก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีเส้นน้อย ลูกชิ้นกุ้งอร่อย ไข่ออนเซ็นเพิ่มความนัวมา 🥟 และสั่งเกี๊ยวกรอบไส้หมูทอดเพิ่มแปดชิ้นราคา 50 บาท กรอบอร่อ...อ่านต่อ
ลูกชิ้นปลาอร่อย ชอบทีมีเกี้ยมอี๊ รอไม่นาน
ขับรถผ่านหลายรอบวันนี้ต้องแวะซื้อกลับบ้านซะหน่อย เห็นมีหลายสาขามาก วันนี้มาแถวสาทรแถวๆถนนนางลิ้นจี่ หาไม่ยาก ที่ร้านจะเน้นขายเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา มีทั้งแบบแห้ง แบบน้ำ แบบยำเลย พวกเมนูของทานเล่นก็มี เมนูข้าวก็มีนะแต่ไม่เยอะ ชอบตรงมีเส้นให้เลือกหลายแบบมาก โดยเฉพาะเกี้ยมอี๊หาทานยากมาก หรือใครอยากทานเส้นปลาก็ได้นะ อีกอย่างที่แนะนำเลย คือ เกี๋ยวกรอบหมูเด้ง อร่อยดี ชิ้นใหญ่ หมูแน่นดี ราคา45 ถื...อ่านต่อ
บริการเร็ว อร่อยกว่าสาขาอื่น
น้ำซุปใสๆ สไตล์จีนๆ ร้อนดีมาก ลูกชิ้นปลานุ่มเด้งกำลังดี ไม่คาว เกี๊ยวกรอบทอดใหม่ๆ กรอบสุดๆ ชอบมากๆ หมูเด้งพอได้ไม่ว้าว บริการดี รวดเร็ว มีห้องแอร์ แต่เปิดแค่บางเวลา มีป้ายบอกชัดเจน ราคาสมเหตุ ไม่ถูกไม่แพง เสียตรงที่ไม่มีที่จอดรถ ต้องอาศัยจอด7-11 ฝั่งตรงข้าม กลางวันน่าจะหาจอดยากดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นกุ้งดีไม่แพ้ลูกชิ้นปลา
สั่งเย็นตาโฟต้มยำแห้งพิเศษ (99฿) จาก lineman มาทานที่ทำงาน ด้วยความที่กลัวโควิดจึงนั่งทานในรถ รูปเลยไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เราเลือกเป็นเส้นบะหมี่เป๊าะเพราะชื่อแปลกดีไม่เคยทาน เป็นเส้นแบนขนาดใหญ่ เย็นตาโฟต้มยำปรุงมาอร่อย กลมกล่อม ให้ลูกชิ้นเยอะ ประทับใจลูกชิ้นกุ้ง อร่อยมากๆ เราว่าเด็ดกว่าลูกชิ้นปลาอีกดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวอร่อยดีครับ บะหมี่ก็ดี
ลองสั่งสาขานางลิ้นจี่มาทานครับผ่าน lineman ฟรีค่าส่ง ปกติเคยทานแต่ที่สาขาบรรทัดทอง(นั่งทานที่ร้าน) อร่อยดีครับ - บะหมี่แห้ง 65.- อร่อยดี ปริมาณไม่เยอะ ราคาถือว่าสูงครับ แต่ของก็คุณภาพดี ลูกชิ้นปลาอร่อย - เกี๊ยวหมูเด้ง 40.- ให้เยอะนะครับ ประมาณ 7 ชิ้นเลย อร่อยด้วย และคุ้มครับเมนูนี้ แนะนำ (แต่น้ำมันเยอะนิดนึง คงทอดเสร็จใหม่ๆเลย กรอบอร่อยมาก)ดูเพิ่มเติม
อร่อยทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว
ไม่ได้มากินหลายเดือนแล้ว ก็จะคิดถึงหน่อย เพราะกินเป็นประจำ พอเปิดให้นั่งกินได้ ก็จัดซะหลายวันเลย กินเมนูเดิมที่ชอบสุดๆคือ ข้าวหมูสันในยำเต้าเจี้ยว หมูนุ่ม น้ำเต้าเจี้ยวรสดี กินไม่เบื่อแถมอิ่มกำลังดี แต่เมนูก๋วยเตี๋ยวก็ดีนะครับ น้ำซุปอร่อย ใครไม่สะดวกไปถึงบรรทัดทอง มาสาขานี้ก็ได้ครับ ตอนนี้ก่อนเข้าร้านก็มีวัดอุณหภูมิ มีเจลล้างมือให้ สะอาดก่อนใช้บริการครับดูเพิ่มเติม