รีวิว DuBua

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ไกลเมืองกรุงฯชมชิมธรรมชาติ
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ดูบัว

ร้านกว้างขวางใหญ่โตมาก ครบทั้งของคาว-หวาน คาเฟ่ ของฝาก และยังได้ชมธรรมชาติท่องเที่ยวบรรยากาศในฟาร์ม มีสัตว์ต่างๆ จุดเด่นคือบึงบัวขนาดใหญ่ เหมาะกับการมาพักผ่อน เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เรื่องอาหารกลางๆ ราคาก็ถือว่าไม่แรง จุดขายของร้านน่าจะเป็นการได้ชมธรรมชาติ ถ่ายรูปกับบึงบัวอันกว้างใหญ่ ไม่ไกลจากเมืองกรุงฯมากกว่า เมนูหมี่ดูบัวซิกเนเจอร์ของร้าน อร่อยอยู่ เสิร์ฟพร้อมทงคัทซึ และน้ำพริกแบบไทยเพิ่มค...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
เมนูเด็ด:ไก่ทอดน้ำปลา, ผัดหมี่ดูบัว, กระยอทอดกรอบ

ร้านอาหาร : หมีมีหมี่ รสชาติอาหารกลางๆ การจัดอาหารดูดี รออาหารค่อนข้างนาน (อาจจะเพราะคนเยอะ) พออาหารมา ก็ทะยอยตามมากันติดๆ จนครบค่ะ เหมือนจะแพง แต่ไม่แพงนะคะ ส้มตำวาซาบิยังไม่ถึงรสเท่าไหร่ อาหารจานอื่นๆ อร่อยค่ะ ในส่วนดูบัวคาเฟ่ มี 2 โซนนะคะ 1.coutyard 2.วิวริมบัว เราเลือก วิวบัวค่ะ เค้กชิ้นค่อนข้างใหญ่ แต่วันนี้ไม่ได้สั่ง เพราะอิ่มอาหารแล้ว เครื่องดื่มโอเค รอไม่นาน บรรยากาศสวย บรรยากาศโด...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านวิวดี มีฟาร์มเล็กๆ สัตว์น่ารัก ต้นไม้เยอะร่มรื่นมาก อาหารอร่อยดี เครื่องดื่มใช้ได้ ราคาจะสูงหน่อย แต่ถือว่าคุ้ม

ร้านดูบัว บางเลน นครชัยศรี ทางมาจะลึกหน่อยนึง แต่มาถึงก็ว้าวอยู่ เห็นสระบัวใหญ่หลายสี ร้านก็ใหญ่มาก มีสวนร่มรื่น มีฟาร์มเล็กๆ ถือเป็นศูนย์เรียนรู้ที่ดี ส่วนอาหารก็อร่อยอยู่นะ ยำสามกรอบนัวรส ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม ใช้ได้ๆ เครื่องดื่มโอเคร มัจฉะดี แต่จะไม่ได้เข้มนัก เครปเค้กหวานน้อย แต่อร่อยอยู่นะ โดยรวมใช้ได้ แต่ราคาจะสูงหน่อย แต่ถือว่าคุ้มแหล่ะ ต้นไม้เยอะดี ชอบมากจ้า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านพื้นที่กว้างขวาง มีหลายมุมและอาหารหลากหลายให้เลือก กิจกรรมสำหรับเด็กๆก็เยอะ

เคยมาน้านนี้ครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปีก่อนๆ แต่มารอบนี้มีการพัฒนาไปในทางที่ดี มีมุมใหม่ๆให้ทานข้าวหรือกินกาแฟ มีกิจกรรมให้กับเด็กๆและทุกคนในครอบครัว วันนี้แวะมาลองร้านกาแฟโซนใหม่อยู่ในบ่อบัว กาแฟรสชาติโอเค น้ำปั่น Yuzu yogurt ก็อร่อย ราคาย่อมเยา 60+ บาท บรรยากาศดี นั่งชิวๆดูวิวไปก้วย ผ่อนคลายในวันหยุด 😌 Parking: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Ambience: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Service:⭐️⭐️⭐️⭐️ Food taste: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Value for money: ⭐...

อ่านต่อ »
DuBua
DuBua
DuBua
DuBua
DuBua

3 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ดื่มกาแฟ เที่ยวดูบัว เลี้ยงอาหารสัตว์ ถึบเรือเหล็ก เน้นธรรมชาติ ที่ดูบัว

"Dubua" สถานที่พักผ่อนใกล้ธรรมชาติ บนพื้นที่กว่า 54ไร่ พร้อมกับมีร้านกาแฟให้เลือกทานหลากหลายแบรนด์ แล้วแต่ความชอบ เป็นพื้นที่เปิดกว้างคล้ายๆสวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีจักรยานให้ขี่แบบไม่เสียค่าบริการหรือจะเดินชมสัตว์เช่น ไก่ ควาย กระต่าย ม้าแคระ และตลอดทางเดิน จะมีร้านค้าเล็กๆขายผลไม้ ขายอาหารเพื่อสุขภาพ วันนี้เราเลือกทานกาแฟร้าน CafeDubua3 ร้านเป็นห้องกระจกติดแอร์ขนาดกว้างใกล้ๆกับคอกม้า คาราเมลมั...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
สวนสัตว์ขนาดย่อม
เมนูเด็ด:ไอศกรีมกะทิ

เป็น cafe ที่เหมือนเป็นกึ่งๆสวนสัตว์ เป็นที่เหมาะพาเด็กๆมาเที่ยว ได้ทั้งความรู้ สัมผัสธรรมชาติ และทานอาหารหรือขนม สามารถใช้เวลาได้เป็นครึ่งวันที่นี่ มีสัตว์หลากหลาย ทั้งกระต่าย ปลา นก หมู ม้าและควาย เราสามารถซื้ออารเลี้ยงสัตว์เหล่านั้นได้ cafe ด้านในมีหลายร้าน Dubua cafe, Intanin cafe และ zone คล้ายๆ food court พื้นที่กว้างขวาง มีโซนถีบเรือซึ่งฟรี และสระบัวที่ใหญ่ มีตลาดเล็กขายของหลากหลาย ต้นไม...

อ่านต่อ »
DuBua
DuBua
DuBua
DuBua
DuBua

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu Smile Central Salaya
Ad ·
Shabu SmileCentral Salaya
ชาบูสุดฮอต กินอิ่ม ยิ้มไม่หุบ จัดเต็มทุกเมนู อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา
3.7
6 รีวิว฿฿฿
THINK CAFE - PIZZA & MORE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
Ad ·
THINK CAFE - PIZZA & MORETHE BLOC
คาเฟ่สีขาวสุดมินิมอล ห้ามพลาด Teddy Cake น่ารัก รสชาติเข้มถูกปาก