4.2
138 เรตติ้ง (100 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว DuBua

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.6k61k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 308
Quality Review
เป็นสถานที่ที่ครบวงจรทั้งกินเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิ, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, น้ำส้มจี๊ด+ น้ำบ๊วยโซดา, ข้าวยำแหนมคลุก, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิ ชะอมบอล, ยำส้มโอนครชัยศรี, ผัดหมี่ดูบัว, ไก่ย่าง, สปาเกตตี้คาโบนาร่า, อเมริกาโน่ส้มจี๊ด, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งดองซีอิ้ว, ตำไหลบัวกุ้งสด, ตำถาดดูบัว, ยำแซลมอน, อเมริกาโน่น้ำส้ม, หมูคัทสึ, ยำทะเลรวม, ปีกไก่ทอด, เครปเค้กวนิลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ขนมจีนน้ำยาปู

เราและเพื่อนนัดกันไปทานอาหารที่ร้านดูบัว(Dubua) นครชัยศรี จ.นครปฐม เป็นสถานที่ที่ใหญ่โตครบวงจรจริงๆ ช๊อป ชิม ชิวมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ส่วนมากครอบครัวที่มีเด็กเล็กมักจะมาทำกิจกรรมครอบครัวกันที่นี้ มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านขายของเล็กๆ เที่ยวชมดูและให้อาหารสัตว์ต่างๆ ปั่นเรือถีบอยุ่ได้ทั้งวันตั้งแต่เช้าจนปิดทำการ เราทานอาหารและเครื่องดื่มไป 3 ร้านร้านแรกเป็นร้านอาหารอีสาน ชื่อร้านDubua Kun เมน...อ่านต่อ

photo
Thippawan
074327
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 21
Quality Review
สถานที่เที่ยวที่หนึ่งในใจ

ทั้งแม่และลูกชอบที่นี่มาก มาตั้งแต่ลูกใช้ขาไถ จนตอนนี้ปั่นสองล้อแล้ว พกไปเองตลอด ปั่นไปแวะให้อาหารสัตว์ไปเรื่อย เหนื่อยก็พักกินข้าวกินน้ำ เมนูโปรดของแม่ก็คือยำหมูยอ กับข้าวซอยไก่ กินอิ่มหายเหนื่อยก็ไปถีบเรือกันต่อ จบด้วยแวะซื้อส้มโอ กับหมูหยองกรอบก่อนกลับบ้านทุกครั้งเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Luknam
123111
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 90
Quality Review
คาเฟ่สำหรับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มากาลอง

คาเฟ่ที่มีพื้นที่กว้างขวาง หลากหลายมุม เดินเล่น ชมวิว ให้อาหารสัตว์ ถ่ายรูปสวยๆ ในวันพักผ่อนได้ มีพื้นที่หลากหลายโซนไว้ให้บริการ อาหารคาว หวาน เครื่องดื่มหลากหลาย ภายในคาเฟ่มีโต๊ะน้อยไปนิด ลานจอดรถกับตัวคาเฟ่อยู่ห่างกันพอสมควรดูเพิ่มเติม

คาเฟ่ตกแต่งเรียบง่าย วิวสระบัวสระบัว มุมฮิตของร้าน ม้าแคระ นั่งชมจากข้างในคาเฟ่ได้ หรือจะให้อาหาร ถ่ายรูปแบบใกล้ชิดก็ได้โซนแพะ ให้อาหารได้อย่างใกล้ชิดดูกวางที่ดูบัว กรงนกแก้วหลากสี ถ่ายรูปและให้อาหารได้
เมื่อวาน
ดูแล้ว 12
Quality Review
พื้นที่กว้างขวาง สัตว์น่ารัก มาแล้วต้องอยากมาอีก

ดูบัวคาเฟ่ ไม่ใช่แค่คาเฟ่ แต่เป็นพื้นที่รวมคาเฟ่และร้านอาหาร ร้านค้าหลากหลายรูปแบบ มีเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงน่ารักทั้งม้าแคระ กระต่าย แพะ นก หมู ไก่โปแลนด์ให้เด็กๆได้มาสัมผัส ให้อาหาร ขี่จักรยานเล่น ส่วนผู้ใหญ่ก็มานั่งจิบกาแฟ ชมบรรยากาศ ปั่นเรือถีบได้สบายๆ มากี่ครั้งๆก็ไม่เบื่อดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1151.3k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,489
Quality Review
บรรยากาศดีมากเหมาะกับมาถ่ายรูปแล้วก็ดื่มกาแฟชิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มากาลอง

ได้บรรยากาศในการเดินชมบัวสายใหญ่มีมุมถ่ายรูปมากมายเลือกเวลาที่ไม่ร้อนมากจะดีกว่าค่ะ มีเครื่องดื่มและขนมให้บริการรวมทั้งอาหารด้วยค่ะแต่ว่าเครื่องดื่มกาแฟและขนมจะร้องง่ายๆสบายๆ ประกาศวันหยุดยาวๆจริงๆ สายรักษ์ธรรมชาติต้องมาดูเพิ่มเติม

photo
Janie Wichaya
037189
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 636
Quality Review
คาเฟ่นครปฐม สำหรับครอบครัว สายชิลต้องไม่พลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิ, ผัดหมี่ดูบัว

วันหยุดทั้งที หาที่เที่ยวบรรยากาศดีๆที่มีครบทุกกิจกรรมต้องที่นี่เลย ดูบัวคาเฟ่ คาเฟ่อันดับ1ในจังหวัดนครปฐม ไม่ว่าจะสายคาเฟ่ สายชิว สายชิม สายกิจกรรม ที่นี่มีครบทั้งหมด อาหารก็อร่อย ราคากลางๆ เครื่องดื่มก็ดีงาม จะแวะชมสัตว์ ถีบเรือ หรือปั่นจักรยาน ก็ได้หมด ทุกกิจกรรมไม่มีค่าเช่า แต่ให้อาหารสัตว์ต้องซื้อนะจ๊ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Be mind Food&Dessert บางบัวทอง
Ad ·
Be mind Food&Dessertบางบัวทอง
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นรสเด็ด อิ่มครบจบทั้งคาวหวาน บรรยากาศสุดชิล!
Ootoya Café สยามพารากอน ชั้น G
Ad ·
Ootoya Caféสยามพารากอน ชั้น G
ขนมหวานญี่ปุ่นแบบต้นตำรับพร้อมเสิร์ฟความพรีเมียมในราคา 79 บาท!