รีวิว DuBua

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สวนสัตว์ขนาดย่อม
เมนูเด็ด:ไอศกรีมกะทิ

เป็น cafe ที่เหมือนเป็นกึ่งๆสวนสัตว์ เป็นที่เหมาะพาเด็กๆมาเที่ยว ได้ทั้งความรู้ สัมผัสธรรมชาติ และทานอาหารหรือขนม สามารถใช้เวลาได้เป็นครึ่งวันที่นี่ มีสัตว์หลากหลาย ทั้งกระต่าย ปลา นก หมู ม้าและควาย เราสามารถซื้ออารเลี้ยงสัตว์เหล่านั้นได้ cafe ด้านในมีหลายร้าน Dubua cafe, Intanin cafe และ zone คล้ายๆ food court พื้นที่กว้างขวาง มีโซนถีบเรือซึ่งฟรี และสระบัวที่ใหญ่ มีตลาดเล็กขายของหลากหลาย ต้นไม...

อ่านต่อ »
DuBua
DuBua
DuBua
DuBua
DuBua

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาดูบัว บรรยากาศกลางทุ่ง
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ผัดหมี่ดูบัว

ดั้นด้นมาตามแผนที่ ที่เค้าแนะนำสถานที่น่าเที่ยวในนครปฐม มาจนถึงที่หมาย เดินเอาเหนื่อยพอควรเพราะพื้นที่เค้ากว้างใหญ่ ดีที่คนน้อยไม่แออัด แต่เสียตรงที่หลายร้านยังปิดอยู่แต่ก็เข้าใจได้เพราะโควิด แวะเติมท้องที่ร้านอาหารภายในโครงการ รสชาติก็ปานกลาง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สมูทตี้ส้มโอ โอเค ขื่นใจ หวานรสส้มโอ สัตว์ต่างๆ น่ารัก
เมนูเด็ด:สมูทตี้ ส้มโอ

พอดีว่าไปตลาดน้ำทุ่งบังแดงก่อนมาที่นี่ ฉะนั้นไม่ตื่นเต้นกับบัวละ ร้านใหญ่ดี มีบริเวณ มีจักรยานให้ขี่ เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ เหมือนมาสวนมาธารณะย่อมๆ สัตว์ต่างๆ น่ารักมาก กระต่ายน้อย ควาย ข่างกิน ควายดูสะอาด ไก่ขนฟู ทีแรกนึกว่าหมา ให้ 4 ดาว เพราะภาพรวม บรรยากาศเทียบราคา และความคุ้มค่าในการมาค่ะ ส่วนอาหาร ให้ 3ดาวโดยรวมกลางๆ ค่ะ ราคาไม่แพง แต่ไม่ชอบตรงที่หวานนำนี่แหล่ะ แต่ก็กินหมดทุกอย่าง ผ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ดูบัว นครปฐม
เมนูเด็ด:ชุดหมี่กระทิ + ไก่ทอดน้ำปลา, Red velvet cake, ขาหมูเยอรมัน

ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก มีกิจกรรมให้มากมาย ขี่จักรยาน,เรือรบ,ดนตรีเบาๆ สัตว์เลี้ยงความ,นก,กระต่าย,ร้านกาแฟ ร้านอาหาร,ร้านขายของ เจ้าของตั้งใจทำให้เป็นบึงดูบัว ใช้ชื่อได้เก๋มาก น่ามามากๆ อาหารอาจจะไม่มาก กาแฟ มาการองถูก และ อร่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
DuBua
DuBua

5 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
มาดูบัวที่ดูบัวกัน

ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานแล้ว วันนี้บังเอิญมีเวลาได้มาชมในวันธรรมดา ช่วงกลางวันคนน้อยได้ทำกิจกรรมครบทุกอย่างแบบไม่ต้องต่อคิว (ร้านต่างๆเปิดไม่ 100%) มีให้ปั่นจักรยานเหลืองรอบๆร้านชมฟาร์ม มีให้ถีบเรือแดง ชมทุ่งบัวกว้าง ที่มีดอกบัวบานสะพรั่ง อลังการผุดๆ ได้ชิมเมนูอาหาร 2 อย่าง - ผัดหมี่ดูบัว ทวคัตสึ อร่อยดีเลยค่ะ มีน้ำซุปเล้งมาให้ด้วย 120 บาท จานยักษ์ กินไม่หมดค่ะ - ข้าวผัดสามภาค อันนี้ค...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก แวะพักเที่ยวบึงบัว

ร้านแต่งน่ารัก ขายของฝาก เครื่องดื่ม อาหาร สั่งเมนูพร้อมชำระเงิน และรอรับเมนูที่เคาน์เตอร์ ตั้งใจแวะพักชมบึงบัวก่อนแล้วค่อยไปต่อ ในโซนตรงนี้มีหลายร้าน สั่งเมนูชานมเย็น พอได้ หวานมัน ไว้มีโอกาสจะแวะมาอีก

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านยอดอร่อย yod aroy
Ad ·
ร้านยอดอร่อย yod aroy
ร้านอาหารไทยสมุทรสาคร รวมเมนูอาหารรสชาติเยี่ยม กินแล้วติดใจ ไม่ผิดหวัง
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Ad ·
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal)Gateway Ekamai
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ