รีวิว Moma's Bubble Tea Bar เทพลีลา

น้องปอบ
8963k27k
14 ก.พ. 2019
ชานม ไข่มุกนุ่มหนึบ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

วันนี้มา follow up ที่คลินิกหมอดิวค่ะ (Diora) ปากซอยร้านหมอมีร้านขานมไข่มุก ทำดูน่าทานค่ะ เลยเดินออกมาดู มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย เลือกไม่ถูก จัดเบสิค ชานมไข่มุกละกันค่ะ แก้วละ ฿24 ถูกดีค่ะ ชานมรสหวานกำลังดี ไข่มุกเม็ดนุ่มหนึบ ไม่เป็นไต อร่อยดีค่ะ อากาศร้อนๆแบบนี้ ฟินเลย ประหยัดดีด้วย ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

฿24
อาภาสินี แจงกี้ จรัสใส
13 เม.ย. 2019
ชาเผือกอร่อยมาก

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม